Giới thiệu dự án AIBB - ứng dụng công nghệ AI vào tiền điện tử

in #aibb3 years ago

Xin chào các bạn đọc thân yêu của tôi. Hôm nay tôi muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về một triển vọng rất hứa hẹn và có tất cả các cơ hội để mang lại lợi nhuận khi tham gia.đó là một dự án rất triển vọng về AI hãy cùng tôi xem nó có gì đặc biệt.
0_zrbRIAP4k5td4Hzm.png

Giới thiệu về dự án AIBB

có một xu hướng cho một số công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp các nhà đầu tư xác định các lựa chọn đầu tư tốt nhất. Làm thế nào có hiệu quả viện trợ này là một câu hỏi mở. Nhiều người nói về lợi nhuận tuyệt vời thông qua việc sử dụng AI.

AiBB là một ứng dụng trợ lý trí tuệ nhân tạo kết hợp AI, nhiều mạng Blockchain, hợp đồng thông minh và ngân hàng vào một nền tảng duy nhất để trang bị cho người dùng của chúng tôi sức mạnh quyết định mà họ chưa bao giờ có trước đây. AiBB cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ họ cần cho các giao dịch thành công, bao gồm cổng thanh toán, quản lý danh mục được cá nhân hóa, tư vấn dự đoán thương mại, trò chuyện AI đột phá và bảo mật AI. Đưa AI tiên tiến vào Blockchain hứa hẹn sẽ không chỉ tăng cường giao dịch, mà là tương lai của các ứng dụng phi tập trung.

Mục tiêu của dự án

Mục tiêu của AiBB là bù đắp một số nhiệm vụ tốn nhiều thời gian lặp lại với IP của nó trong khi phủ nhận thông minh có thể hành động và duy trì mức độ bảo mật cao và giúp người dùng tối đa hóa ROI khi giao dịch. AiBB có một thỏa thuận cấp phép độc quyền với SKAEL, Inc. Họ hiện đang áp dụng IP đang chờ cấp (url)bằng sáng chế của họ trong thế giới B2B, nơi họ đang nhanh chóng tự động hóa và cung cấp thông tin chi tiết. SKAEL được giao nhiệm vụ với vai trò phát triển và tích hợp công nghệ AI trong khi sử dụng và tăng cường khả năng tiếp cận của blockchain.

Quan hệ đối tác

 • AiBB thông báo quan hệ đối tác với Syscoin và Blockchain Foundry Inc. Syscoin là một nền tảng blockchain mang tính cách mạng làm giảm chi phí giao dịch trong khi cải thiện tốc độ của họ.

 • Syscoin là cựu chiến binh trong ngành. Nhóm nghiên cứu đã viết giấy trắng ban đầu của họ vào năm 2014 và tiếp tục cung cấp một giao thức blockchain mới, với khả năng sâu rộng. Nó có thể xử lý công việc kinh doanh đẳng cấp khác nhau: lưu trữ phân cấp, quản lý quyền kỹ thuật số, nhận dạng phân tán, và thậm chí bao gồm một thị trường hoàn chỉnh với các hợp đồng thông minh ký quỹ.

 • Vào năm 2018, Syscoin đã phát triển một cơ sở hạ tầng Masternode vượt qua cả tốc độ giao dịch thẻ tín dụng truyền thống. Các lớp ứng dụng của nó là Ai đã sẵn sàng. Blockchain tiên tiến của Syscoin cho phép các khả năng ở cấp nhà cung cấp, như lưu trữ dữ liệu, cho phép phát triển các ứng dụng như AiBB.

 • AiBB sẽ là người đầu tiên tiếp thị công nghệ cách mạng của Syscoin với các lớp quan trọng (tài sản) đồng thuận cũng như các lớp ứng dụng phân tán quan trọng không đồng thuận có thể cung cấp cho quy mô cấp doanh nghiệp hàng đầu trong việc bảo tồn bản chất không tin cậy của blockchain.

 • Blockchain Foundry Inc, một chuyên gia công ty phần mềm chuyên ngành trong giao thức Syscoin, sẽ giúp thiết lập logic lớp ứng dụng cũng như việc triển khai sản phẩm. Nhóm AiBB vui mừng được làm việc với nhóm Blockchain Foundry để đưa dự án này vào cuộc sống.
  image.png

Ứng dụng AIBB sẽ làm được những gì

Ứng dụng của AiBB sẽ được phát triển trên IOS, Android, Windows và Mac. Nó sẽ cung cấp nhiều tính năng bao gồm:

 • Ai Digital Assistant - Giao tiếp ngôn ngữ tự nhiên để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp
 • Ai Phân tích danh mục đầu tư - Thông tin chi tiết về danh mục của bạn và các cơ hội tương tự tiềm năng
 • Phân tích giao dịch - Thông minh về mẫu giao dịch của bạn theo thời gian / thực hiện đơn đặt hàng từ ứng dụng
 • Wallet - Khóa an toàn, lưu trữ và truy cập nhiều tiền của bạn một nơi
 • An ninh - ID vân tay, nhận dạng giọng nói và tích hợp OTP, bảo mật của bạn là ưu tiên
 • Giao dịch trực tiếp - Thương mại trên nền tảng dễ dàng, không chuyển đổi qua lại để theo dõi
 • Ai Voice - Dừng nhập và sử dụng giọng nói của bạn để hoàn thành hành động nhanh hơn
 • Ai Pay - Thanh toán cho các mục hàng ngày thông qua Android và Apple Pay
  Khả năng mở rộng DApp - Cắm vào các ứng dụng yêu thích của bạn và sử dụng Abe với nền tảng ưa thích của bạn.
 • Nếu bạn có câu hỏi, trợ lý ứng dụng sẽ giúp bạn tìm câu trả lời bằng cách thu thập và phân tích thông tin trên nền tảng, tôi sẽ nhắc bạn rằng nền tảng được phân cấp và dựa trên blockchain. điều đó sẽ giúp người hỏi vẫn còn - ẩn danh

image (2).png

Các tính năng ưu việt

 • Trợ lý sẽ tìm kiếm thông tin cần thiết và trung thực từ hàng nghìn nguồn khác nhau và điều này sẽ tiết kiệm thời gian của người dùng

 • Đồng thời, trợ lý sẽ giúp bạn bán hàng, khi đặt mã thông báo để bán mã thông báo phân tích thị trường và bán với mức giá tốt nhất

 • Khi bán, không chỉ một trao đổi sẽ được phân tích, nhưng tất cả mọi thứ mà mã thông báo được giao dịch

 • Để sử dụng trên nền tảng, để tương tác với các sàn giao dịch, KYC là tự nhiên cần thiết - nhờ các nhà phát triển, bạn vượt qua nó một lần!

 • Đối với việc mua một crypt, tất cả các sàn giao dịch sẽ được theo dõi, điều này sẽ giảm thời gian

 • Việc sử dụng đầy đủ các ứng dụng này sẽ làm giảm các hoa hồng khác nhau.

 • Đừng lo lắng về sự an toàn của tài sản, ứng dụng đã thực hiện việc này

 • Nhờ công nghệ NFC, việc mua hàng hóa sẽ có thể thông qua thẻ ngân hàng

Đầu tư mua bán thẻ

Quá trình bán thẻ được chia thành 3 giai đoạn, mỗi thẻ trong đó 10.000.000 mã được triển khai ở một mức giá nhất định: 0,05 đô la, 0,75 đô la và 1 đô la cho mã thông báo ở giai đoạn 1, 2, 3 tương ứng. Đối với việc mua bán buôn thẻ giảm giá.
AiBB là một dự án vững chắc không có vấn đề khách quan. Nền tảng này tính toán sức mạnh của nó một cách thông minh. Nó không hứa hẹn lợi nhuận tuyệt vời, như thường xảy ra trong lĩnh vực này

Mã thông báo :
Nền tảng AIBB : Ethereum
Loại: ERC20
Tổng cung: 88.000.000
Website: https://aibb.io/

Thông tin đầu tư
Tokens để bán: 40.000.000
Preico giá: 1 AIBB = 0,25 USD
Giá trong ICO: 1 AIBB = 0,50 - 1 USD
Min. đầu tư: 250 USD
Chấp nhận: SYS, BTC, ETH, LTC, Fiat
Mũ mềm: 6.000.000 USD
Mũ cứng: 25.000.000 USD

Phân phối mã thông báoimage (5).png

Đội ngũ phát triển

image (1).png

Kết luận

Đây là một dự án có nề tảng vững chắc về công nghệ,dự án cũng có một đội ngũ tài năng hứa hẹn đưa dự án phát triển trong tương lai,không thể nói trước được điều gì nhưng nhìn chung đây là một dự án tốt để đầu tư.

Thông tin thêm xem ở đây

WEBSITE: https://aibb.io/
WHITEPAPER: https://aibb.io/Assets/AiBB-Whitepaper.pdf
ANN TREAD: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4849610 THƯỜNG GẶP
: https: //bitcointalk.org/index.php?topic=4951549
TWITTER: https://twitter.com/aibbio
TELEGRAM: https://t.me/aibbsale
FACEBOOK: https://web.facebook.com/aibb.io /

Tác giả: haitran90
Bitcointalk Hồ sơ: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2221023

Coin Marketplace

STEEM 0.30
TRX 0.06
JST 0.040
BTC 37758.51
ETH 2493.93
USDT 1.00
SBD 4.05