Giới thiệu dự án Asobi - Nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain cho thoanh toán trong game

in #asobi3 years ago (edited)

Tôi là haitran90, người rất thích học hỏi, phân tích và đầu tư vào các dự án ICO. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu bạn với một dự án và khi tôi đọc và hiểu, tôi rất vui mừng về ý tưởng họ đưa ra.Trước hết hãy xem nó là gì và có những gì đặc biệt nhé !
image1 (1).jpeg

Giới thiệu về dự án Asobi

Asobimo Incorporation là một nhà sản xuất trò chơi phát triển và quản lý công ty của riêng mình. Trước hết, họ chuyên về thể loại 3D MMORPG cho điện thoại thông minh và cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới, chủ yếu ở Nhật Bản và châu Á.họ tạo ra các trò chơi trực tuyến, một trải nghiệm tuyệt vời, khoảng 15 năm và 600 nhân viên trên toàn thế giới. Một số trò chơi của họ là Avabel trực tuyến, Toram trực tuyến, Iruna trực tuyến. Tổng số lượt tải xuống là 50 triệu, doanh thu trong trò chơi Avabel trực tuyến với số tiền 200 triệu đô la.

Ý tưởng của dự án

Mục đích của dự án này là tạo ra nền tảng riêng của mình, nơi bạn có thể mua cả sản phẩm và bán nó, tên của thị trường nền tảng Asobi. Cần lưu ý rằng các nền tảng như vậy đã tồn tại, nhưng bất lợi của chúng là người dùng không được trao quyền sở hữu sản phẩm. Ví dụ: nếu một trong các nền tảng này đóng, người dùng sẽ không thể sử dụng sản phẩm đã mua. Asobi thị trường sẽ cung cấp quyền sở hữu nội dung, cũng sẽ sử dụng một hệ thống bảo vệ phi tập trung sẽ bảo vệ giao dịch.một ý tưởng rất sáng tạo.

Những tiện ích của dự án

Khi tham gia vào dự án Bạn có thể mua hoặc bán những thứ sau:
• Sách điện tử
• Video
• Nhạc
• Mục trò chơi

Bạn có thể mua sản phẩm từ cả nhà sản xuất và người dùng với mức giá thấp hơn. Sau khi bán hàng, tiền sẽ được ghi có vào ví của bạn. Nền tảng này cũng sẽ rất thú vị không chỉ cho người dùng mà còn cho các nhà sản xuất. Nếu chúng ta xem xét nền tảng Amazon, khi họ bán một cuốn sách đã qua sử dụng, nhà xuất bản sẽ không nhận được bất kỳ lợi nhuận nào từ nó. Hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng trong thị trường Asobi, và lợi nhuận sẽ được chia sẻ và phân phối tự động.rất tuyệt vời phải không!

Thông tin về mã thông báo:

 • Mã thông báo: ABX
 • Giá bán 1 ABX = 1 JPY
 • Tiền thưởng: Có sẵn
 • Tiền thưởng: Có sẵn
 • Nền tảng: Ethereum
 • Đầu tư tối thiểu: 1ETH
 • Soft cap: 550.000.000 JPY
 • Hard cap: 5.500.000.000 JPY
 • Quốc gia: Estonia
 • Whitelist/KYC KYC
 • Khu vực cấm: Trung Quốc, Hoa Kỳ

Screenshot_774.png

 • mọi người sẽ có thể đầu tư vào đồng tiền trong game với mức giá chiết khấu với hy vọng rằng nó sẽ làm tăng giá trị hoặc được trả trước sau khi bắt đầu trò chơi. Những loại tiền tệ thường được sử dụng để mua các mặt hàng độc quyền trong game, gắn với tệ để mua các mặt hàng khác mà thông thường sẽ tốn rất nhiều tiền, hoặc người chơi bằng cách nào đó tăng tốc. Tuy nhiên, với một hợp lưu độc đáo như các ý tưởng đó là không thể xác định chính xác những gì sẽ là kết quả cuối cùng, nhưng nhiều khả năng sẽ là một cái gì đó theo hướng này.đồng xu này sẽ được sử dụng phổ biến bởi game thủ trong tương lai.

 • Bạn có thể mua sản phẩm từ cả nhà sản xuất và người dùng với mức giá thấp hơn. Sau khi bán hàng hóa, tiền sẽ được ghi có vào ví của bạn. Nền tảng này cũng sẽ rất thú vị không chỉ cho người dùng mà còn cho các nhà sản xuất.

Đội ngũ phát triển

Team: Asobimo có một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau.
Screenshot_777.png
Screenshot_779.png

Lộ trình
Screenshot_773.png

Kết luận

Asobi là nền tảng là một trong đó cũng không kém phần sáng tạo và mang tính cách mạng, và nó cũng là một nền tảng đó là cần thiết để cho người dùng của họ để tương tác với những người khác trong khi chơi game và cũng kiếm được một số thu nhập từ mua và bán của âm nhạc, video, sách điện tử và một số trò chơi. Asobimo đang tạo một mạng bảo mật cho các giao dịch được lưu cho tất cả mọi người.một dự án có tiềm năng lớn với nhiều game phát hành tạo doanh thu lớn,họ sẽ thành công trong tương lai.

Liên kết dự án:
Trang web: https://asobimo.io/en/
Sách trắng: https://asobimo.io/pdf/white_paper_en.pdf
Giấy màu vàng: https://asobimo.io/pdf/yellow_paper_en.pdf
Telegram: https: // t.me/AsobiCoin_Official
Twitter: https://twitter.com/AsobiCoin
Facebook: https://www.facebook.com/Asobi-Coin-130436194467568/
Tác giả:
Bitcointalk username: haitran90
Bitcointalk url hồ sơ: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2221023

Coin Marketplace

STEEM 0.32
TRX 0.06
JST 0.042
BTC 36085.47
ETH 2544.42
USDT 1.00
SBD 4.19