Bravo - nền tảng thanh toán di động cho mọi người

in #bravo3 years ago

Xin chào các bạn đọc thân yêu của tôi. Hôm nay tôi muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về một triển vọng rất hứa hẹn và có tất cả các cơ hội để mang lại lợi nhuận khi tham gia.
bravopay-anonymous-mobile-payments.png

Một trong những mối quan tâm chính về đầu tư vào ICO là thiếu sản phẩm hoàn chỉnh. Quá nhiều dự án đang tìm kiếm để gây quỹ trên hàng triệu đô la chỉ với một trang web và một khái niệm. Bravo là một ứng dụng hiện có với hàng ngàn người dùng đang tìm cách nâng cấp cơ sở hạ tầng của họ lên blockchain. Mục tiêu của Bravo là cải thiện cách thức micropayments tư nhân được thực hiện, đơn giản hóa quá trình để việc áp dụng sẽ dễ dàng hơn cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Sự hình thành của doanh nghiệp

Đội Bravo được thành lập vào năm 2014 bởi TechCrunch Disrupt Battlefiel Alumni, Maria Luna và Dr. Hector Rodriguez. Sản phẩm khả thi tối thiểu của họ đã được xây dựng và ra mắt tại TechCrunch Disrupt San Francisco vào tháng 9 năm 2015 và giành được Giải thưởng lựa chọn khán giả.

Cách thức BRAVO hoạt động

Tìm kiếm người nhận chuyển:

  • Thông qua hệ thống GPS, BRAVO sẽ tìm tất cả người nhận có thể có mã thông báo ở gần đó.Đồng thời, hệ thống sẽ giữ quyền riêng tư của bạn, nó sẽ chỉ hiển thị số lượng ví của những người gần đó, mà bạn có thể chuyển mã thông báo.

  • Thanh toán an toàn: sẽ được thực hiện với số lượng đầy đủ, nhanh chóng và không có hoa hồng. Người bảo lãnh thanh toán là blockchain.

Trò chuyện ẩn danh

  • Trong ứng dụng, bạn không chỉ có thể chuyển tiền mà còn giao tiếp với bạn bè của bạn, ví dụ, yêu cầu bạn trả nợ cho bạn bè hoặc viết cụm từ “ném tiền” cho bố hoặc mẹ.

Vì vậy, chúng ta thấy rằng công ty bây giờ sẽ tạo ra một cộng đồng ổn định trên toàn thế giới và không chỉ ở Hoa Kỳ, và có vẻ như với tôi rằng cộng đồng này sẽ chỉ phát triển theo thời gian.

Mã thông báo

Đồng xu BVO là tiền tệ mạng chính thức và sẽ được tích hợp vào ví ứng dụng Bravo. BVO là một mã thông báo tiện ích được phân quyền trong kiểm soát và sẽ hoàn thành các giao dịch nhu cầu cao nhanh hơn và chỉ bằng một phần chi phí. Mã thông báo BVO có thể dễ dàng được chuyển đổi thành BVO-P cho các giao dịch riêng được gửi qua mạng Bravo. BRAVO (BVO) sẽ tự thiết lập trên toàn cầu để sử dụng thương mại thông qua ứng dụng Bravo đã có cơ sở người dùng trong hàng nghìn. Điều thúc đẩy mã thông báo BVO và cuối cùng là thanh khoản, là trường hợp sử dụng thực tế của BRAVO và BVO.
bravoico.jpg

Ứng dụng di động

Để thử ứng dụng BRAVO trong khi phiên bản tiền điện tử đang được khởi chạy, hãy kiểm tra ứng dụng BRAVO hiện tại và tạo tài khoản BRAVO.
Truy cập https://trybravo.com/ hoặc tải xuống ứng dụng từ Google Play cho Apple App Store.

Thông tin ICO

Các mã thông báo Bravo được bán trong ICO là mã thông báo ERC20, BVO-ERC. Sau khi ICO sẽ có một trao đổi mã thông báo, mã thông báo BVO-ERC sẽ được trao đổi cho mã thông báo BVO và sau đó được ghi. Sẽ có tổng cung cấp 1 tỷ thẻ BVO. Mã thông báo của BVO sẽ được bán với giá $ 0,10 cho đợt bán ICO công khai.

Số tiền được huy động sẽ được phân bổ tại:

  • Phát triển phần mềm 45%
  • Tiếp thị 20%
  • Dự trữ 20%
  • Chi phí hoạt động 9%
  • Chi phí pháp lý 3%
  • Misc 3%

Nhóm dự án

Nhóm dự án bao gồm nhiều chuyên gia tin vào công nghệ blockchain, đã làm việc trong lĩnh vực tài chính trong hơn một năm, và họ có rất nhiều kinh nghiệm,tài năng trong nhieefi lĩnh vực khác nhau.họ sẽ làm nên một dự án phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
команда браво.png

Xem thêm thông tin về công ty ở đây

website: http://bvo.trybravo.com/
Twitter: https://twitter.com/Bravo_Pay
Medium: https://medium.com/@BRAVOPay/
Facebook: https://www.facebook.com/bravopay/
Reddit: https://www.reddit.com/user/bravotiporpay
Instagramm: https://www.instagram.com/bravo_pay/
ANN (Bitcointalk) : https://bitcointalk.org/index.php?topic=4863013.0
Telegram chat: https://t.me/BRAVOPay
Whitepaper: https://bvo.trybravo.com/BRAVO_Whitepaper_V1.pdf
Website: http://bvo.trybravo.com
Your BitcoinTalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2221023

Người viết: haitran90

Coin Marketplace

STEEM 0.30
TRX 0.06
JST 0.040
BTC 37431.63
ETH 2477.53
USDT 1.00
SBD 4.00