Cách làm ớt xanh ngon? Ngay cả khi bạn không cần cắt dao, hương vị vẫn được đảm bảo để khiến bạn thèm ăn.

in #busy2 years ago

Nguyên bản | Cách làm ớt xanh ngon? Ngay cả khi bạn không cần cắt dao, hương vị vẫn được đảm bảo để khiến bạn thèm ăn.

Xin chào mọi người, tôi là Xiaoli. Tôi biết hạt tiêu xanh da hổ, còn được gọi là hạt tiêu da hổ, hạt tiêu chua ngọt và chúng tôi sử dụng hạt tiêu xanh làm nguyên liệu chính. Bởi vì bề mặt của hạt tiêu xanh hơi bị cháy sém, trọng tâm lốm đốm giống như một con hổ. Được đặt tên theo mô hình, nó được đặc trưng bởi một mùi hương, hương vị cay và không phải là một hương vị xấu. Tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ với bạn một thực tế phổ biến ở Tứ Xuyên trên "Pepper Skin Green Pepper". Chúng tôi cùng nhau xem xét. Làm ngay bây giờ

Đầu tiên: tất cả chúng ta đều yêu thích rau xanh tiêu xanh, có tác dụng giảm nhiệt và giảm đau, thúc đẩy sự thèm ăn và ngăn ngừa ung thư. Ngày nay, hạt tiêu xanh mà mẹ tôi mua có vẻ tươi và dịu dàng.

Thứ hai: Đặt hạt tiêu xanh lên cuống (loại có thể được làm nhuyễn bởi vị cay), rửa sạch và đặt vào đĩa.

Thứ ba: Đổ giấm vào một cái bát nhỏ và thêm một muỗng cà phê đường trắng (có thể điều chỉnh theo sở thích cá nhân)

Thứ tư: đổ dầu vào nồi, cho vào hạt tiêu xanh ráo nước sau một thời gian, hãy chắc chắn để ráo nước tiêu xanh không có độ ẩm trên bề mặt! ! (Ngăn chặn dầu văng ra khỏi bản thân hoặc người khác)

Thứ năm: Sau khi hạt tiêu xanh được đặt vào nồi, xào cho đến khi bề mặt có màu vàng vàng. Đổ đường trắng và giấm mới điều chỉnh.

Thứ sáu: Xào có thể cho vào đĩa, một "tiêu xanh da hổ" cay và ngon đã sẵn sàng

Bạn đã học chưa

Cảm ơn bạn đã xem, bản gốc không dễ, sau đó tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều món ăn nấu tại nhà hơn ở Tứ Xuyên. Nếu bạn thích, hãy nhớ chú ý đến Xiaoli

Mong nhận được ý kiến ​​của bạn, những gì? ! !

Coin Marketplace

STEEM 0.97
TRX 0.13
JST 0.137
BTC 56288.17
ETH 2221.88
BNB 537.22
SBD 7.78