Người có cõi cao có tám "đắt"

in #busy2 years ago

Hình ảnh từ ứng dụng Jane Book

1, trang nghiêm và nặng nề. Có một trạm đứng, ngồi và ngồi. Đi bộ nhẹ nhàng và vững vàng là một giai đoạn cao quý, ngồi không trung thực, lắc chân là ngồi xổm, đi lại và đung đưa, nhảy là một thất bại.

  1. Lịch sự và nhã nhặn. Người xưa nói: "Dù bạn là loại người nào, bạn cũng không được cám dỗ. Dù bạn thuộc ngành nghề nào, bạn cũng không được thô lỗ." Mọi người khiêm tốn, không khiêm tốn và cư xử tôn trọng và lịch sự.

Hình ảnh từ ứng dụng Jane Book

3, khởi đầu và kết thúc tốt đẹp. Nói và viết bài báo nên được tổ chức và logic. Điều này phản ánh một người rõ ràng. Khi xử lý mọi việc, họ sẽ tự nhiên biết các ưu tiên, bận rộn và không hỗn loạn, và không hoảng loạn.
Bất kể lớn hay nhỏ, bạn phải làm điều đó bằng đầu và đuôi, từ đầu đến cuối, xuống trái đất và sự kiên trì.

  1. Lòng tốt và lòng trắc ẩn. Lòng tốt là "đắt" nhất. Nếu một người không đúng, những điều khác không đáng nói.

Sự thương tiếc của tất cả chúng sinh và lòng biết ơn đối với người khác là "trái tim và kho báu" mà người xưa đã nói, quan tâm đến người khác và tử tế với mọi thứ. Mô hình này rất lớn. Cái gọi là "người lớn có rất nhiều", và một người chỉ nghĩ về lợi ích riêng của mình, không phải là người Sẽ có rất nhiều tiền.

Hình ảnh từ ứng dụng Jane Book

5, trung thực và đáng tin cậy. Chính trực là nền tảng của việc trở thành một người. Cần phải nói và đếm mọi thứ.
Nói về sương mù Vân Sơn, trong một thời gian là "Rồng bắt lợn", và sau đó là "lợn bắt rồng", làm những việc ở phía đông để chơi phương Tây, hợp tác thân thiện trước đây, quay mặt lại và không nhận ra mọi người trong chớp mắt, sự mất mát cuối cùng chỉ có thể là chính anh ta.

6, Daguan miễn phí và dễ dàng. Nếu bạn nhìn xuống nó, bạn sẽ thấy nó. Nếu bạn bình tĩnh, bạn sẽ tự do và dễ dàng. Tôi không thể sống cho cuộc thi. Cánh cửa lười biếng ngồi trên bục vàng. Hãy hỏi nhà vua những gì cần hỏi, và cười vào những chiếc lá mùa thu và tuyết.

7, nhẹ nhàng và thanh lịch. Sự dịu dàng là một loại vẻ đẹp trí tuệ, đó là một sự thanh lịch được tiết lộ trong cuốn sách dày. Wen Wen Er Ya là "phong thái quý ông" của người Trung Quốc cổ đại: cờ vua và thư pháp, thơ ca và bài hát;

Hình ảnh từ ứng dụng Jane Book

8, hãy cẩn thận để giữ một mình. Người xưa nói: "Cách tự học là khó nuôi dưỡng trái tim, khó nuôi dưỡng trái tim và thận trọng." Người đàn ông thận trọng, không lừa dối bên ngoài, không lừa dối bản thân, không lừa dối thế giới, ngoại hình cũng thế.

Mọi người có tâm lý bầy đàn, dễ bị lạc trong nhóm và dễ rơi vào bầu không khí xã hội tồi tệ. Do đó, người đàn ông là người tự vệ, giữ im lặng và cô đơn trong việc giữ trái tim mình. Anh ta phải thận trọng và độc lập.

Hình ảnh từ ứng dụng Jane Book

Sort:  

Congratulations @tooyoung1! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You published more than 30 posts. Your next target is to reach 40 posts.

Click here to view your Board
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

To support your work, I also upvoted your post!

Support SteemitBoard's project! Vote for its witness and get one more award!