CRYPTONITY cộng đồng trao đổi của giới crypto

in #criptonity3 years ago (edited)

()

Với số lượng người dùng và phần mở rộng tài sản tiềm năng quan tâm ngày càng tăng, hầu hết các ngành công nghiệp đều tăng số lượng dịch vụ, cho phép thực hiện nhiều phương pháp điều trị khác nhau bằng tiền xu. Trong dự án này, sự phổ biến tối đa đã được nắm bắt bởi các nền tảng giao dịch tiền tệ-trao đổi tiền tệ có điều kiện, bằng cách mà bất kỳ ai cũng có thể mua hoặc bán tiền điện tử.

Công việc của các nền tảng như vậy được tạo ra theo sơ đồ trao đổi truyền thống: giá của tài sản phụ thuộc vào nhu cầu và các yêu cầu, được hình thành bởi giá trị của các đơn đặt hàng để mua hoặc bán. Sự khác biệt không chỉ trong Proviant, thương nhân thương mại là gì, nhưng trong khả năng nhập cảnh - không có đại lý yêu cầu hoặc bằng chứng cụ thể, đăng ký đầy đủ trong trang web của thị trường chứng khoán tiền điện tử và bổ sung Nemer.

Criptonity nổi lên như một sự kết hợp của hai từ. Crypto và cộng đồng. Đơn giản nhưng mạnh mẽ và có ý nghĩa. Mục đích là để có một sự thay đổi được tôn trọng bởi cộng đồng tiền crypto. Nó nhằm mục đích cung cấp nền tảng trao đổi toàn diện, an toàn, minh bạch và hợp tác nhất trên thị trường. Chúng tôi muốn mang lại một hơi thở mới cho thế giới mã hóa và phá vỡ chính sách 'lợi nhuận duy nhất' trên hầu hết các sàn giao dịch.

Điều gì về sự hình thành của trao đổi tiền điện tử không phải là yếu không phải là một mục tiêu dễ dàng, nhưng việc trao đổi, cung cấp một bộ đầy đủ các thiết bị và chức năng được coi là vấn đề khó khăn nhất. Tôi muốn cung cấp cho bạn công ty Cryptonity, dự án đã làm việc với tiền điện tử như các nhà giao dịch và thợ mỏ, vốn đã tồn tại các nền tảng người dùng chuyên sâu cần thiết để xây dựng trao đổi tiền điện tử mà bạn đã chờ đợi
Tính năng chính của Criptonity

Một hệ thống mật mã toàn diện
Người dùng sẽ được cung cấp các công cụ kinh doanh hiệu quả và tiện lợi nhất.
Người dùng có Mã thông báo Criptonity (XNY) của chúng tôi sẽ được thưởng hoa hồng thấp nhất trên thị trường.
Chúng tôi đang có kế hoạch phát triển Blockchain của riêng mình và một sự thay đổi phi tập trung thông qua một chương trình được trao tặng với sự tham gia của xã hội chúng ta.
An ninh & Bảo hiểm
Người dùng của chúng tôi sẽ được trình bày với nền tảng giao dịch an toàn nhất hoạt động với các chuyên gia bảo mật tốt nhất trên thị trường và được kiểm toán hai lần một năm bởi các công ty bảo mật độc lập.
Trong trường hợp trao đổi mã hóa ban đầu, các khoản lỗ sẽ được cung cấp cho cầu chì để trả lại cho người dùng của chúng tôi.
Một nền tảng dựa trên cộng đồng Tcaret
Cộng đồng mật mã sẽ được bao gồm trong sự phát triển của nền tảng này để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của nó: các tính năng được phát triển, tiền xu được liệt kê, v.v.
Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ đáp ứng, mức lương thấp và chính sách hoàn toàn minh bạch.
Xe nâng hàng, Airdrops, chiến dịch giải thưởng và tính năng Masternode.
Criptonity JETONU
Cùng với XNY, chúng tôi sẽ xóa mã thông báo của riêng mình có tên là Mã thông báo Criptonity. Cryptonity Token sẽ tự nhiên hoạt động trên Ethereum Blockchain. Chúng tôi dự định phát triển Blockchain của chính mình trong tương lai gần và sẽ bắt đầu hoạt động ngay sau khi chúng tôi hoàn tất Giao dịch mã thông báo. Mã thông báo Criptonity sẽ là một mã thông báo phụ và giá sẽ được liên kết với tiện ích của nó. Các mã thông báo của chúng tôi sẽ giảm 50% phí giao dịch Cryptonity Exchange cho chủ sở hữu của họ. Ngoài ra, nó sẽ cho phép các chủ sở hữu tham gia vào một số tính năng như bỏ phiếu cho ın Tiền của Tháng Ayrıca.
criptonity-token-satış.jpg

TOKEN SALES

60 triệu cho doanh số bán hàng công khai (ICO), 10 triệu cho chương trình Airdrop & Bounty, 20 triệu cho nhóm lõi Cryptonity, 3 triệu cho tư vấn, 7 triệu mã cho mục đích bảo hiểm. Nó cũng được phân bổ 60% cho nền tảng và phát triển tính năng, 20% cho mục đích tiếp thị và quảng cáo, 10% cho các thủ tục hành chính và pháp lý và 10% cho mục đích bảo hiểm.
Nếu bạn muốn tham gia Token Sales, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản tại https://tokensale.cryptonity.io . Sau khi đăng nhập, bạn có thể mua Cryptonity Token (XNY) thông qua Bảng điều khiển bằng cách nhấn vào ton Invest Now ıyla hoặc “ Buy XNY Tokens) sau quá trình KYC .

Tất cả mọi người trừ công dân Hoa Kỳ đều có quyền tham gia vào Giao dịch bán hàng của chúng tôi. Mã thông báo Cryptonity (XNY) là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy nó có thể được lưu trữ trong ví dựa trên Ethereum. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet, Mist hoặc MetaMask. 15 ngày sau khi kết thúc việc bán Mã thông báo, các mã thông báo Cryptonity sẽ được phân phối vào ngày 15 tháng 1 năm 2019. Nếu không đạt được mục tiêu tối thiểu 500.000 đô la Mỹ, khoản tiền hoàn lại sẽ do hợp đồng thông minh phát hành.

xny-token.jpg

Mã thông báo Criptonity
Tên viết tắt : XNY
Giá : 0,23 đô la
Tổng số mã thông báo : 100 triệu
Nền tảng : Ethereum (ERC20)
Softcap : 500 nghìn đô la
Hardcap : 20.120.000 đô la
Đầu tư tối thiểu : 0,05 ETH
Phương thức thanh toán được chấp nhận : BTC, BCH, ETH, LTC

Đội ngũ của dự án bao gồm

Screenshot_33 (1).png
Screenshot_34.png!
Screenshot_35.png

và những đối tác nổi tiếng

Screenshot_36.png

https://tokensale.cryptonity.io/en
https://www.facebook.com/CryptonityExchange
https://twitter.com/CryptonityEx
https://www.linkedin.com/company/cryptonity-ltd/
https://t.me/CryptonityExchange
https://tokensale.cryptonity.io/storage/Whitepaper_EN.pdf

tác giả bài viết :cuti22
profile https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2086906
ETH 0x10bFEE19A33C1BFE9C546eb39AA1Dd6375e2D447

Coin Marketplace

STEEM 0.66
TRX 0.10
JST 0.075
BTC 57227.02
ETH 4611.41
BNB 627.61
SBD 7.23