Wallet nguyên tử là một ví tiền điện tử, có một lợi thế nghiêm trọng - bảo mật

in #cryptocurrency3 years ago

2-1.jpg

Cho đến nay, vấn đề an ninh lo lắng rất nhiều người trong lĩnh vực hoạt động tiền tệ crypto. Do đó, nhiều người trong chúng ta chuyển sang ví lạnh để được giúp đỡ. Thật vậy, đó là vì sử dụng của họ rằng nguy cơ mất tiền được giảm đến mức tối thiểu. Vấn đề an ninh trở nên cấp thiết đến mức cần có một dự án có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Dự án Atomic Wallet, đã phát triển thuật toán riêng của mình, cho phép mỗi người dùng quản lý tài sản của họ một cách an toàn.
Wallet nguyên tử đang phát triển một ví đa chức năng sẽ hỗ trợ rất nhiều tiền điện tử khác nhau. Vì vậy, mỗi người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các cách giao dịch khác nhau. Dự án Atomic Wallet sẽ làm cho giao dịch nội dung kỹ thuật số an toàn hơn nhiều, sử dụng giao diện người dùng chất lượng cao và được cải thiện cho người dùng.

2-2.jpg

Các hoạt động chính được thực hiện bằng ví:
Khả năng nhận tài sản tiền điện tử trong ví tiền
Nhập tài sản vào ví, sử dụng các khóa bí mật của các định dạng khác nhau
Lưu trữ các khóa bí mật trong môi trường được mã hóa an toàn
Khả năng chuyển nội dung cho người nhận khác
Khả năng chọn một nút tiền điện tử để sử dụng, cũng như một blockchain để sử dụng
Chức năng của ví được chia nhỏ sẽ được xây dựng trên công nghệ SPV (xác minh thanh toán đơn giản). Điều này cho phép khách hàng tránh được việc đồng bộ hóa blockchain lâu dài trong khi vẫn duy trì được các "bảo mật"

3.jpg

Giới thiệu về mã thông báo dự án:
Đồng nội tệ của dự án sẽ là mã thông báo AWC , sẽ được sử dụng cho các hoạt động nội bộ trên nền tảng. Đó là thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trên nền tảng. Trong số các dịch vụ này có thể được xác định: thanh toán cho danh sách tiền tệ kỹ thuật số trên ví tiền, trên tài khoản trao đổi Hoán đổi nguyên tử, thanh toán cho quảng cáo trên nền tảng, cũng như để tăng xếp hạng và nhiều hơn nữa. Các dịch vụ sẽ được thanh toán bằng nội tệ của dự án Atomic Wallet sẽ được giảm đáng kể về giá.

Điều khoản và điều kiện của ICO:
Dự án ICO sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 9 năm 2018. Như bạn có thể thấy, còn 2 ngày trước khi hoàn thành. Điều này có nghĩa rằng vẫn còn thời gian để tham gia dự án Wallet Atomic và trở thành một phần của nó, từ đó đạt được những lợi ích mà dự án cung cấp cho người dùng của nó. Tổng số thẻ dự án là 100,000,000 AWC.

Bạn có thể mua thẻ cho Ethereum với giá 1 mã thông báo AWC bằng 0,3 đô la.

5.jpg
6.jpg

Phần kết luận:
Về sự an toàn của thẻ lưu trữ cho biết rất nhiều, và các phiên bản trình duyệt của ví lạnh sẽ giúp cho các nhà đầu tư bí mật. Hiện tại, công việc đang được tiến hành để phát triển các phiên bản di động của ví lạnh sẽ làm việc với các hệ điều hành iOS và Android. Phiên bản trình duyệt đã có sẵn cho nhiều hệ điều hành. Cùng với điều này vào lúc này, tùy chọn tốt nhất để lưu trữ thẻ sẽ là ví ví nguyên tử. Xét cho cùng, Atomic Wallet là một ví tiền điện tử, có một lợi thế nghiêm trọng - bảo mật. Ngoài ra, ví cung cấp giao dịch nhanh. Sự kết hợp này mang lại mức độ tin cậy cao giữa người dùng. Và nó nên được hiểu rằng ngay bây giờ sản phẩm này đã sẵn sàng để sử dụng. Chính vì lý do này mà Wallet Atomic được coi là rất hứa hẹn.

Xem thêm thông tin tại đây:
Web: https://atomicwallet.io/
Wp: https://download.atomicwallet.io/atomicwallet-whitepaper.pdf
Twitter: https://twitter.com/atomicwallet
Fb: https://www.facebook.com/atomicwallet
Telegram: https://t.me/atomicwalletchat
ANN Chủ đề :https://bitcointalk.org/index.php?topic=4437510.0
Bounty Chủ đề: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4437634.0


Author: cuti22
Bitcointalk Profile:
https://bitcointalk.org/index.php?act...
Atomic Wallet : 0x713ef80B6728b4CAf677b572014b9EBd92A0f18D

Coin Marketplace

STEEM 0.67
TRX 0.10
JST 0.075
BTC 57196.99
ETH 4633.65
BNB 620.22
SBD 7.32