🍜ก๋วยเตี๋...

in WhereIN2 months ago

🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือกระแทกปาก 24🍜

สวัสดีครับทุกคนก็สำหรับโพสต์นี้นะครับเป็นการเปิดรีวิวร้านใหม่นะครับใหม่สำหรับทีมพวกผมนะครับตอนนี้ก็เป็นร้านที่ปกติแล้วก็ขับรถผ่านประจำนะครับไม่ว่าจะขับไปทำงานหรือขับไปส่งงานก็เป็นทางผ่านซึ่งก็เป็นร้านเปิดใหม่นั่นแหละแต่ว่ายังไม่ได้มีโอกาสเข้ามาชิมวันนี้ก็เป็นวันดีวันขึ้นปีใหม่จีน😋

เนื่องจากหลายๆหลายๆร้านที่เราไปวันนี้หยุดทำการหลายร้านเลยก็เลยต้องขับตะเวนหาร้านทานมื้อกลางวันกันก็จังหวะเดียวกันที่ขับผ่านก็โอเคเจอร้านนี้ก็ลองแวะชิมกันดูนะครับซึ่งหน้าตาอาหารก็อย่างที่ทุกคนเห็นนะครับเอามาฝากทุกคนแล้วรู้จักหน้าตาก็แน่นอนครับทุกคนน่าจะพอเดาได้นะครับก็คือรสชาติค่อนข้างที่จะจืดนะครับก็ต้องมีการปรับปรุงแต่งให้มันมีรสชาติเพิ่มมากขึ้นจากเดิมเต้นอันที่จริงแล้วถ้าเป็นร้านที่มันรสชาติดีๆกว่านี้นะครับมันก็จะไม่ต้องปรุงหรือต้องทำอะไรเลยครับบางทีก็สามารถที่จะทานได้เลยโดยที่ไม่ต้องปรุงใดๆทั้งสิ้น😋

ก็สำหรับร้านนี้ก็ค่อนข้างที่จะผิดหวังอยู่บ้างแต่ก็ขอให้กำลังใจนะครับร้านใหม่สู้ๆนะครับพัฒนากันต่อไปครับก็หวังว่าทางร้านน่าจะรู้จุดด้อยของตัวเองนะครับแล้วก็พยายามปรับปรุงให้มันดีขึ้นนะครับเพื่อที่จะเรียกลูกค้าเข้ามาทานกันเยอะๆนะครับภายในร้านจัดโอเคแล้วครับไม่ได้ดีอะไรแต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่นะครับก็ดูดีพอสมควรอยู่นะครับโอเคนะครับสำหรับโพสต์นี้เท่านี้ครับสวัสดีครับ🙏🤗

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein 我是谁?你又是谁?!我为什么会在这里?你加了cnsteem 没?!

Thank you for supporting me.

Coin Marketplace

STEEM 1.24
TRX 0.16
JST 0.167
BTC 61682.57
ETH 2427.02
BNB 513.07
SBD 9.43