พะแนงหมูรา...

in WhereIN2 months ago

พะแนงหมูราดข้าว ,,🥘🍛🍚😋
สวัสดีครับกลับมาเจอกันอีกเช่นเคยกับคนชวนชิมวันนี้นะครับสำหรับโพสต์นี้ผมมีแกงพะแนงแกงพะแนงหมูราดข้าวเป็นช่วงเย็นของเมื่อวานก็เป็นผลงานของคุณแม่ยายอีกเช่นเคยนะครับก็ทำอาหารทานเองที่บ้านเป็นประจำแบบนี้ทุกวันอยู่แล้ว

ก็ถือว่าเป็นเมนูเด็ดเมนูอร่อยมากมายจริงๆนะครับเสียอย่างเดียวก็คือว่ามันมีกะทิมันจะเพิ่มความอ้วนให้ผมอีกเพราะทุกวันนี้ก็อ้วนจะแย่อยู่แล้วคิดเยอะมากๆนะครับเพราะว่าเจริญอาหารดีจริงๆแล้วก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายและที่สำคัญเลยก็คือว่าเมนูอร่อยมากจะมีอยู่ช่วงมื้อค่ำตลอดเลยนะครับพอทานเสร็จแล้วก็นอนยิ่งทำให้อ้วนหนักเข้าไปอีกก็คงไม่ได้จริงๆเรื่องความอ้วน🤗😋

เพื่อนๆเห็นเป็นยังไงบ้างครับสำหรับเมนูนี้น่าทานไหมครับดูจากหน้าตาเพื่อนพี่น้องชาวจีนนะครับเป็นยังไงบ้างดูแล้วแบบนี้พอจะทานได้ไหมเมนูนี้ค่อนข้างที่จะออกรสหวานนะครับแล้วก็อาจจะผิดนิดหน่อยครับแล้วแต่สำหรับใครที่ชอบเห็นก็อาจจะแบบเก่งเข้ามาช่วยลดความหวานลงค่ะแต่ถ้าใครชอบหวานก็อาจจะโดดหวานไปเลยก็แล้วแต่คนชอบรสชาติไหนของผมก็ต้องนำหวานนะไม่งั้นก็จะรียนเส้นก็โอเคได้อยู่ครับผมสำหรับโพสต์นี้ก็คงจะประมาณนี้กลับแล้วมาเจอกับเมนูแนะนำของวันพรุ่งนี้นะครับก็จะเป็นเมนูอะไรนะครับอาจจะเป็นเมนูเดิมๆซ้ำซากก็ได้นะต้องขออภัยครับผมสวัสดีครับ🙏👋

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein 我是谁?你又是谁?!我为什么会在这里?你加了cnsteem 没?!

Thank you for supporting me.

Coin Marketplace

STEEM 1.30
TRX 0.12
JST 0.140
BTC 60009.98
ETH 2153.41
BNB 500.04
SBD 8.73