ไม่รู้จะทา...

in WhereIN2 months ago

ไม่รู้จะทานอะไรดี
สวัสดีครับทุกคนสำหรับโพสต์นี้ครับเช่นเคยครับเมนูมื้อค่ำของวันนี้นะครับก็จะเกี่ยวกับการตัดสินใจว่าไม่รู้จะทานอะไรดีไม่รู้จะเลือกเอาเมนูไหนก่อนก็เลยก็เลยกลายเป็นว่าต้องเอาทุกเมนูมาลงให้ทุกท่านดูให้เลือกเอานะครับว่าจะทานกันแบบไหนจะทานกันเมนูไหน

ก็สำหรับเมนูหลักๆก็จะเป็นเมนูที่คุณแม่ยายทำเองนะคะตั้งแต่ปลาทอดนะครับน้ำจิ้มปลาแล้วก็ซุปมะเขือต้มไก่เมื่อเช้าก็ได้น้ำสดๆร้อนๆก็โอเคนะครับหลังจากที่ผมเองก็ได้ถ้ากล่องที่เหลือมาจากหน้างานเมื่อตอนกลางวัน 1 กล่องสุดท้ายก็คือก็ต้องเลือกทางเข้าของที่ค้างมาเพราะว่ารู้สึกเสียดายถ้าจะทิ้งก็เสียดายมันเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่กว่าจะได้มาก็แสนยากลำบากก็ต้องทำให้มันหมดก่อนแล้วจากนั้นก็ถึงเมนูต่างๆที่โชว์อยู่ให้เห็นนะครับอย่างละนิดอย่างละหน่อยเพราะว่ามันเห็นแล้วก็อยากจะทาน

สรุปว่าทานเกือบหมดทุกเมนูนะครับยกเว้นเมนูเดียวที่ผมไม่ทานที่ถ่ายรูปมาให้ดูลองทายดูนะครับว่าเป็นรูปไหน ครับผมสำหรับพรุ่งนี้ก็คงจะประมาณนี้ครับแล้วมาเจอกันใหม่กับเมนูพรุ่งนี้ของผมจะมีอะไรไปทำงานกลางวันน้องก็จะสั่งอาหารเมนูไหนมาให้อ่านกันค่ะเดี๋ยวผมจะถ่ายรูปมาฝากทุกคนนะครับกับอาหารไทยครับผมสวัสดีครับ

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

👍👍👍

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Thank you ❤️

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein 我是谁?你又是谁?!我为什么会在这里?你加了cnsteem 没?!

Thank you for supporting me.🙏👋

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Coin Marketplace

STEEM 0.90
TRX 0.13
JST 0.130
BTC 54921.20
ETH 2613.91
BNB 572.70
SBD 7.65