สุขใดจะเท่...

in WhereIN2 months ago

สุขใดจะเท่าเราได้กิน,😋🍛😅
สวัสดีครับทุกคนมาแล้วครับ สกลชวนชิม ตามที่ได้บอกไว้แล้วเมื่อวานนะครับว่าจะนำภาพบรรยากาศการไปทานร้านอาหารร้านใหม่ที่ผมยังไม่เคยไปทานครับซึ่งมีชื่อว่าตั้งตัวฮะหมูทอด
ซึ่งร้านนี้นะครับพิกัดตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาออกมุ่งหน้านครปฐมติดถนนเพชรเกษมเลยนะครับอยู่ใกล้ๆซอยเพชรเกษม 95 ครับสังเกตได้เลยนะครับเลยไปประมาณแค่ 50 เมตรก็จะเจอนะครับถึงว่าเป็นร้านที่มีมาตรการการป้องกัน covid 2019 ได้ดีพอสมควรเลยนะครับก็จะมีมาตั้งแต่วัดอุณหภูมินะครับแล้วก็มีพลาสติกกั้นระหว่างลูกค้าครับในแต่ละโต๊ะให้แล้วการจัดร้านภายในก็ใช้ได้นะครับก็คือถือว่าใช้ได้ถึงแม้ว่าจะมีฉากกั้นทำให้ร้านมันดูคับแคบแต่ก็ยังถือว่าโอเคอยู่

ผมชอบใจในเรื่องของรูปแบบการบริการลูกค้าของที่นี่นะครับก็คือมีการให้บริการพักฟรีข้าวฟรีน้ำ c อะไรและสยามครับซึ่งสามารถที่จะเป็นตัวดึงลูกค้าได้ดีนะครับผมชอบเลยแล้วของพรุ่งนี้นะครับก็ต้องบริการตัวเองด้วยนะครับมีการลุกขึ้นไปตรงไปตักอะไรพวกนี้ครับเพื่อที่จะมาทานกันเองครับแล้วก็ต่างให้ตัวเองทั้งหมดคือต้องทานให้หมด

เรื่องของรสชาติอาหารก็โอเคนะครับข้าวนิ่มหมูอร่อยคุณแม่บ้านบอกว่าหมูอาจจะไม่ใช่หมูคุณภาพดีมากเท่าที่ควรก็แล้วแต่ครับแต่ก็ว่าแต่ก็ถือว่าโอเคนะครับว่าใช้ได้เลยก็ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะชิมดูได้นะครับอร่อยไม่อร่อยยังไงก็เล่าสู่กันฟังด้วยส่วนผมก็จะประมาณนี้แหละครับเอารูปภาพมาให้ดูแล้วก็แนะนำสถานที่นะครับส่วนเรื่องของรสชาติจะถูกปากใครหรือเปล่านั้นก็ต้องมาชิมด้วยตัวเองถึงจะรู้โอเคสำหรับพวกนี้พ่อเท่านี้ก่อนสวัสดีครับ

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Sort:  

碟很有特色

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

非常感谢你 😄

This post has been rewarded by the Steem Community Curation Project #wherein 我是谁?你又是谁?!我为什么会在这里?你加了cnsteem 没?!

Thank you for supporting me 🙏

Coin Marketplace

STEEM 1.26
TRX 0.17
JST 0.178
BTC 63314.01
ETH 2519.12
BNB 542.85
SBD 9.32