เป๋าตัง โดนล็อค

in DTubelast month (edited)


หลังจากที่ปล่อยคลิปเกี่ยวกับการแก้ปัญหา App เป๋าตังค์ โดนล็อคจนไม่สามารถเข้าใช้งาน wallet หรือก็คือไม่สามารถเข้าใช้งานแอพเป๋าตังได้เลยนะครับก็หลังจากที่ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นนะครับจาก Social Media ต่างๆนะครับไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็น YouTube ครับก็จะมีการแนะนำเกี่ยวกับการล้างแคชหรือลบข้อมูลเกี่ยวกับแอฟเป๋าตังเลยนะครับซึ่งก็อันที่จริงมันก็ไม่ได้ยุ่งยากนะครับถ้าคนที่มีพื้นฐานหรือคนที่เล่นโทรศัพท์เป็นประจำอยู่แล้วมันไม่ยากนะครับแต่ถ้าสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้จับโทรศัพท์นะครับก็คือมีแค่ใช้โทรหรือมีแค่ใช้เล่น app ที่เขาถนัดอยู่เป็นประจำแค่นั้นนะครับท่านไม่ได้เล่นเกี่ยวกับระบบภายในโทรศัพท์ก็จะไม่ค่อยรู้เรื่องของการแก้ปัญหาทีพรุ่งนี้นะครับหรือไม่ก็อาจจะหาไม่เจอด้วยซ้ำ

1614223615965.jpg

ซึ่งผมก็คิดว่ามันก็น่าจะเป็นความยุ่งยากอีกแบบนึงนะครับในการที่จะแก้ปัญหาในตรงนี้ผมก็เลยมีวิธีนะครับง่ายๆที่มาแนะนำทุกคนครับจากความง่ายของผมก็คือเป็นการลบแอปออกไปเลยหรือเป็นการถอน App ตัวนี้ออกไปเลยนะครับแล้วก็ค่อยติดตั้งเข้ามาใหม่แล้วก็ทำการยืนยันตัวตนทำการลงทะเบียนยืนยันตัวตนอะไรใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งใหม่หรือว่าจะเป็นการล้างแคชนะครับสุดท้ายแล้วก็ต้องปีการลงทะเบียน App นะครับแล้วก็ทำการยืนยันตัวตนใหม่อยู่ดีนะครับสู้เราลบไปเลยนะครับกดค้างไว้แล้วก็ทำการถอนการติดตั้งออกไปแล้วก็ทำการติดตั้งเข้ามาใหม่นะครับแบบนี้ง่ายกว่าเยอะครับ

เราชนะ.jpg

ซึ่งผมเองก็หวังว่าคลิปที่ผมทำไปจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะครับกับคนที่เรามีปัญหาเกี่ยวกับการเข้าใช้งานแล้วโดนล็อคหรืออาจจะลืมรหัสอะไรก็แล้วแต่นะครับแล้วก็ทำการลองหลายครั้งจนระบบหรือ App มันล็อคแล้วก็แจ้งให้เราไปติดต่อที่ธนาคารก็คือเราไม่ต้องไปนะครับให้เสียเวลานะครับเราก็แค่ถอนโปรแกรมถอนแอปออกแล้วก็ทำการติดตั้งใหม่ลงทะเบียนใหม่เท่านี้ก็จบนะครับแป๊บเดียวนะครับใช้เวลาไม่น่าจะเกิน 10 นาทีนะครับเราก็สามารถแก้ปัญหาตรงนี้ได้แล้วไม่ต้องไปถึงธนาคารนะครับ

1614176285723.jpg


▶️ DTube

Coin Marketplace

STEEM 1.35
TRX 0.12
JST 0.143
BTC 59122.41
ETH 2115.55
BNB 476.23
SBD 9.05