imusify Nhận IMU. Được trả tiền

in #ico3 years ago

1d76fa11c51ff9a2948cf.png
Imusify là một nền tảng âm nhạc được trao giải thưởng đang phát minh lại ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu để giải phóng các nhà sản xuất âm nhạc, người hâm mộ âm nhạc và các doanh nhân âm nhạc. Hãy imusify giúp bạn tìm thấy giọng nói sáng tạo của bạn, xây dựng một người theo dõi trung thành, khám phá âm nhạc tuyệt vời và khen thưởng đóng góp của bạn. Mã thông báo IMU được sử dụng làm động cơ hỗ trợ nền kinh tế âm nhạc đa tầng, phi tập trung của imusify. Điều này sẽ tạo ra một giá trị tiềm năng to lớn cho việc sử dụng mã thông báo trong suốt quá trình xâm nhập của imusify vào ngành. Thông qua hệ thống thưởng và bồi thường thông minh của chúng tôi, ϑ IMU được khen thưởng vì đóng góp cho nền tảng, hoặc được sử dụng như một loại tiền tệ để trao đổi tài sản và dịch vụ kỹ thuật số. Bằng cách thiết lập sự tin cậy và minh bạch giữa các nghệ sĩ, người ủng hộ, người hâm mộ và các nhà cung cấp dịch vụ công nghiệp; một hệ sinh thái sôi nổi nổi lên.
Về imusify

imusify là một nền tảng âm nhạc được trao giải thưởng đang phát minh lại ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu để giải phóng các nhà sản xuất âm nhạc, người hâm mộ âm nhạc và các doanh nhân âm nhạc. Hãy imusify giúp bạn tìm thấy giọng nói sáng tạo của bạn, xây dựng một người theo dõi trung thành, khám phá âm nhạc tuyệt vời và khen thưởng đóng góp của bạn.

Tầm nhìn tối thượng của việc làm im lặng là gì?

Tầm nhìn cuối cùng của imusify là tạo ra một hệ sinh thái không biên giới quốc tế, trong đó người hâm mộ có thể trực tiếp tương tác và hỗ trợ tài chính cho các nghệ sĩ với sự trợ giúp của nền tảng của chúng tôi và tiền điện tử gốc của chúng tôi

"IMU". Hệ sinh thái bao gồm nền tảng imusify, nhạc sĩ, người hâm mộ, nhãn, nhà xuất bản, người quản lý, nhà phân phối và tất cả những người khác yêu âm nhạc.

Nền tảng này cho phép các nhạc sĩ kiếm tiền từ các tác phẩm của mình thông qua các tính năng khác nhau như phát trực tuyến, bán đĩa đơn, album và giấy phép đồng bộ hóa, huy động vốn từ cộng đồng, quản lý bản quyền, phân phối bản quyền, hệ thống phần thưởng cho tương tác nền tảng và tắt, giới thiệu và bán vé trực tiếp, tất cả trên blockchain .

Tại sao thế giới cần imusify trong kinh nghiệm cá nhân của bạn?

Cho đến nay ngành công nghiệp âm nhạc đã làm hết sức mình để tạo ra các cấu trúc thu thập và phân phối các quỹ thuộc về người tạo nội dung và chủ bản quyền. Nhiều người trong số các hệ thống này đã được tạo ra nhiều thập kỷ trước và havent được cập nhật đáng kể nào được nêu ra.

Điều này tạo cơ hội để tạo ra những độc quyền mang lại lợi ích cho tất cả mọi người ngoại trừ những người tạo nội dung và chủ bản quyền. Chỉ một phần nhỏ tiền thực sự được thu thập và chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ này được trả cho những người sáng tạo.

Napster là một khởi đầu tốt để phân cấp độc quyền lâu dài nhưng nó đã xảy ra không kiểm soát được do đó gây hại nhiều hơn lợi. Theo ý kiến ​​của tôi, thế giới cần một sự gián đoạn khác, nhưng nó cần một cách tiếp cận chiến lược để đảm bảo rằng những người thực sự xứng đáng với tiền, nhận tiền.

Thế giới sẽ khác thế nào trong 10 năm nữa nếu như imusify thành công?

Hãy tưởng tượng chi tiêu thời gian trên nền tảng imusify và xem số dư ví của bạn tăng chỉ đơn giản bằng cách tham gia. Hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng các khoản tiền này để nghe nhạc hoặc đi đến buổi hòa nhạc của ban nhạc yêu thích của bạn, do đó trực tiếp hỗ trợ họ p2p.

Hãy tưởng tượng có bao nhiêu tài năng chưa được khám phá sẽ có cơ hội xuất bản âm nhạc của họ, làm phong phú thêm cuộc sống của tất cả mọi người. Tôi tin rằng chất lượng cảnh quan âm nhạc của chúng tôi sẽ tăng lên rất nhiều nhờ phân cấp. Chúng tôi sẽ trải nghiệm một tiết mục pha loãng và được chọn lọc dân chủ hơn.

Điều gì khiến bạn và nhóm của bạn đủ điều kiện để thực hiện dự án như thế này?

Hầu hết chúng ta đều có nền tảng âm nhạc. Tôi là một nhạc sĩ suốt đời, Jennie là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Nate là nhà sản xuất âm nhạc, Gijs là một DJ, Luka là ca sĩ, Alina học nhạc và chơi piano, Marc là ca sĩ, Vikas là ca sĩ và nhà soạn nhạc, GL là một nghệ sĩ guitar, Austin và Jonathan là những người quản lý nghệ sĩ. Chúng tôi đã trải qua tất cả các sai sót trong ngành công nghiệp âm nhạc đầu tiên và quyết tâm sửa lỗi này là một niềm đam mê cá nhân đầu tiên và quan trọng nhất.

Nhưng không chỉ vậy ... chúng tôi có tất cả các kỹ năng có được trong các vị trí quản lý. Cuộc đấu tranh khiến chúng tôi trở thành doanh nhân. Ngoài ra, các cố vấn của chúng tôi có một lượng lớn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc.

GIỚI THIỆU ĐỂ THỰC HIỆN

Sứ mệnh của imusify là cung cấp một không gian đổi mới mở để phát triển các phương tiện phân phối, tiêu thụ và tương tác âm nhạc mới. imusify đang xây dựng một nền kinh tế thông minh âm nhạc để cho phép trao đổi trực tiếp giá trị giữa các nghệ sĩ, người hâm mộ và các bên liên quan khác, tạo cho cộng đồng của chúng ta quyền kiểm soát tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc.

TỔNG QUAN

Nền tảng imusify được thiết kế để cung cấp cho các nghệ sĩ quyền tự chủ, thu nhập cao hơn và giao dịch minh bạch giữa các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm. nền tảng mở, nền tảng tự xuất bản của imusify cũng tạo ra một hệ thống hiệu quả cho những người tạo nội dung vào mạng và cộng tác, đồng thời duy trì sự kiểm soát hoàn toàn đối với công việc của họ. Nền tảng này phục vụ nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng khác nhau, phục vụ như ứng dụng tin tức, tin nhắn và không gian mạng, vườn ươm, nền tảng khám phá âm nhạc, thị trường giao dịch hàng hóa và dịch vụ, diễn đàn thảo luận hoặc kết hợp độc đáo Các nền tảng imusify cũng cung cấp một không gian đổi mới mở để khởi động các sản phẩm, tính năng, công cụ và dịch vụ mới trong chuỗi giá trị của ngành công nghiệp âm nhạc và hơn thế nữa.

            Lộ trình 

1-1nw_UDs7JwrYFreNvfZ3xw (1).png
phần kết luận

Đây là một dự án rất đầy tham vọng và là một nhà đầu tư, tôi tìm kiếm các dự án có trường hợp sử dụng cao và đề xuất giá trị tốt vì nó tìm cách tiếp tục trao quyền cho nghệ sĩ bằng cách đảm bảo anh ấy đạt được nhiều hơn. Ngoài ra, tâm trí của tôi đã bị ảnh hưởng khi tôi đọc báo cáo chính thức và nhìn thấy tận mắt sự tham vọng và cách mạng của dự án này. Imusify đang cung cấp giải pháp một cửa cho mọi bên trong chuỗi cung ứng âm nhạc, để thực hiện một số thay đổi thực sự trong thế giới ngày nay. Đây là những gì cuộc cách mạng blockchain là tất cả về.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập liên kết

Website: https://www.imusify.com/

Whitepaper: https://imusify.com/whitepaper.pdf/

Github: https://github.com/imusify/

Facebook: https://github.com/imusify/

Discord: https://discordapp.com/invite/rrYxjBh/

Medium: https://medium.com/imusify/

Twitter: https://twitter.com/imusify/

Telegram: https://t.me/imusifycommunity/

Bitcointalk (Ann): https://bitcointalk.org/index.php?topic=4327428.0

Bitcointalk (Bounty): https://bitcointalk.org/index.php?topic=4805108/

Tên người dùng Bitcointalk: binhan

Liên kết : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1442808

Địa chỉ Wallet: ATuKRQ3FFqoPizjP8hJJX9Li4coFGtRPPu

Coin Marketplace

STEEM 0.49
TRX 0.09
JST 0.062
BTC 49349.63
ETH 4201.86
BNB 573.50
SBD 5.96