Giới Thiệu Về Dự Án ICO- LogisticsX

in #ico3 years ago (edited)

Chào các bạn. hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn một dự án tiềm năng để đâu tư trong năm 2019 này, một năm được dự đoán thị trường sẽ khởi sắc vì thế các bạn nên chọn cho mình một kênh đầu tư và hãy cùng xem qua dự án mình giới thiệu trong bài này và đưa ra quyết định cho mình nha.
Screen Shot 2019-01-10 at 11.01.47 AM.png
Dự án mình giới thiệu hôm nay có tên là LogisticsX. Các bạn đừng nên nhầm lẫn với cty Logistics mà trước nay chúng ta thường biết nha. Về cơ bản thì nó giống nhau cũng là liên quan tới vận chuyển nhưng LogisticsX áp dụng công nghệ nền tảng phi tập trung trên blockchain, mà nhắc tới blockchain thì chắc ko cần nói thêm với các bạn về nó. Nói tới cty Logistic đang hoạt động hiện tại thì chúng ta điều biết nó là một cty dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng quốc tế, vận tải nội địa, vận tải đường biển, dịch vụ cho thuê kho bãi etc. Và chúng ta điều biết nó là một cty hoạt động như thế nào rồi vì nó quá là nổi tiếng trên thị trường vận tải. Nhưng giờ ta hãy hình dung xem, một LogisticsX được tạo ra sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một nền tảng phi tập trung sẽ thay đổi dịch vụ vận tải đường dài mà ở đó dịch vụ đáng tin cậy và một nền tảng sinh thái hài hoà giúp cho các bên liên quan khác nhau tham gia vào quá trình vận hành vận tải đường dài, các cty hậu cần và người nhận đầu cuối.
1_DVrVZVX2_ryicp6t3az8mA.png
Vì là dự án ra sau và lại áp dụng cộng nghệ blockchain nên Logistic cũng có kế hoạch đưa một tiêu chuẩn toàn cầu về liên lạc giữa các bên liên quan đến hậu cần điều này là hoàn toàn hợp lí vì nó sẽ tăng tính hiệu quả, tính minh bạch và bảo mật trong mạng lưới phân phối toàn cầu.
Vậy chúng ta cùng xem qua LogisticsX có những gì và hoạt động ra sau. Những phần mình đưa ra đây chỉ là để các bạn tham khảo và hiểu sơ lượt về dự án, còn muốn biết sâu hơn thì mời các bạn xem ghé vào trang nhà của dự án và whitepaper mình có để link bên dưới.
Screen Shot 2019-01-10 at 11.11.31 AM.png
Tương lai của LogisticsX là nhầm giúp cho LogisticsX kết nối các nhà bán lẻ thương mại điện tử toàn cầu và các công ty hậu cần với Parker Points một cách tối ưu, điều này sẽ làm giảm hiệu quả số lượng bưu kiện bị bỏ lỡ và vì giảm số bưu kiện bị bỏ lỡ nó đã tăng hiệu quả trong làm việc điều này giúp tăng lợi nhuận và sẽ có giá dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
Nhu cầu mua sắm trực tuyến trực tuyến ngày cang cao vì tính tiện lợi của nó và giờ cũng đã có rất nhiều trang mua bán trực tuyến mà về địa lí là không còn giới hạn nữa. ngày nay ta có thể ở nơi nay và đặt mua hàng online ở tận quốc gia khác một cách dễ dàng và thú vị. Nhưng điều mà chúng ta thường xuyên khó chịu khi mua hàng online đó là chờ đợi hàng của mình được vận chuyển đúng thời gian thì không phải lúc nào cũng được như thế. Có nhiều lí do cho sự chậm trễ nhưng có một phần là do vấn đề cty vận chuyển họ không đủ nâng lực hay nhân viên làm việc không được chuyên nghiệp. Với LogisticsX điều này sẽ không còn nữa vì dự án được tạo ra là để giải quyết vấn đề này.
0_YucyophFsEoB9mi0.png
Với những cty vận tải hiện tại, họ tạo ra cty và chúng ta làm cho họ chúng ta làm theo những gì họ giao nhiệm vụ cho chúng ta và chúng ta phải hoàn thành, đôi khi điều đó nó làm cho chúng ta không có động lực trong công việc vận chuyển của mình. Với LogisticsX, bạn hãy hình dung một thị trường hậu cần mới, nơi mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể đóng góp để cải thiện trải nghiệm giao hàng bưu kiện và thu được khinh nghiệm trong quá trình làm việc, giảm được thời gian chờ đợi của bạn cho bưu kiện.
1_y9eHBxFWAe7W1XoGgU3i0w.png
Hiện tại LogisticsX đã hợp tác với Blue Whale Foundation, một blockchain phù hợp với nền kinh tế Gig, nơi những người lao động độc lập có thể tham gia vào nền kinh tế chia sẻ, và đảm bảo rằng các bạn được hoàn trả khá nhiều cho những nỗ lực của bạn. Với điều này, LogisticsX đang trao quyền cho các công nhân, các bạn sẽ là nhân tố mới cung cấp năng lượng cho nền kinh tế hậu cần thế hệ tiếp theo.
Và để đi đến thành công khuyến khích sự nâng động, LogisticsX có chính sách khen thưởng các bên liên quan nó sẽ thúc đẩy hậu cần hướng tới một nền kinh tế phi tập trung, dựa trên hợp đồng đòi hỏi một cách để trả tiền và thưởng cho tất cả các bên liên quan. Sự hợp tác của chúng tôi với Hệ sinh thái Cá voi xanh sẽ cho phép chúng tôi làm như vậy, đảm bảo mọi người đều được trả phí.
1_E9g60Or0fvB3bYWgRe2G_Q.png
Với sự hợp tác này và một số đối tác lớn khác cộng thêm đội team trẻ trung và đầy năng động dự án được xem là rất tiềm năng để cho các nhà đầu tư quan tâm trong 2019 này. Còn rất nhiều thông tin đáng chú ý của dự án và mời các bạn khám phá thêm ở link mình đính kèm phía dưới. Cám ơn các bạn quan tâm tới bài viết.

Website: https://www.logisticsx.io
Whitepaper: https://logisticsx.io/documents/LogisticsX-Whitepaper-V1.4-11-June-2018.pdf
Telegram: https://t.me/logisticsx
Twitter: https://twitter.com/LogsXOfficial
Bitcointalk usernam: Thanhduy61840
ETH address: 0xc216667246dA6f31D2DD052AD90895E5D20423fC

1_0TwDz1gMpYV7LuziK6azdQ.jpeg

Coin Marketplace

STEEM 0.68
TRX 0.10
JST 0.075
BTC 57155.56
ETH 4437.90
BNB 617.95
SBD 7.01