KARATCOIN - cung cấp nền tảng đầu tiên cho việc mua,bán và đầu tư vào các sản phẩm vàng.

in #karatacoin3 years ago

Chàc mừng bạn bè của tôi, tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những ý tưởng hứa hẹn nhất trong thế giới tiền điện tử với bạn. Tôi làm nghiên cứu của mình và viết về các dự án đang diễn ra mà tôi thấy thú vị và đầy tiềm năng. Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra một tổng quan ngắn gọn về một dự án được gọi là Karatcoin.Dự án này như thế nào? Vui lòng đọc bài viết này để biết thêm thông tin.
karatcoin-ICOXFB.png

KARATCOIN là gì?

Chúng ta đều biết rằng vàng là một trong những kim loại phổ biến nhất trong bất kỳ cách nào, nhiều quốc gia đang giữ và mua vàng như một đồng tiền dự trữ vì giá trị ổn định và có một đà tăng theo thời gian. Trên thực tế, nhiều quốc gia đang sử dụng vàng để buôn bán hàng hóa và dịch vụ trong thời cổ đại và ngay cả trong thời điểm hiện tại của chúng tôi, tiền tệ được hỗ trợ bởi vàng.

Khu vực phi tập trung là mới lạ và được xác định là một dự án vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, nhưng có cơ hội phát triển to lớn trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế. Công ty Karatcoin, kết hợp các thế giới tập trung và phi tập trung, tạo ra một nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain để kinh doanh chứng chỉ vàng.

cách thức hoạt động của Karatcoin

Không có giới hạn về vị trí địa lý - sau khi biến kim loại này thành vàng mã hóa, bạn có thể mua nó ở bất kỳ quốc gia nào. Tất cả chi phí vận chuyển và thuế trên đó được giảm xuống mức tối thiểu, để lại nguyên liệu thô tại nơi xuất xứ của nó.Karatcoin Blockchain sẽ cung cấp khả năng lưu trữ an toàn các tài sản vàng trong một chứng chỉ vàng trên ví.

Karatcoin cho phép xác thực mở và công khai tất cả các tài liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu phi tập trung thông qua giao thức Proof of Asset (PoA), được phát triển trong khối EOS Blockchain, bằng cách tích hợp IPFS (Inter Planetary Files System) để theo dõi toàn bộ đường dẫn xác thực.

Ứng dụng DAPP Karatcoin

DAPP Karatcoin sẽ tạo ra một ứng dụng phi tập trung trên thị trường vàng, cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp vàng giá cả phải chăng khả năng gắn nhãn cùng một kim loại dưới cùng một điểm đánh dấu tài sản bí mật, tạo ra một thị trường ổn định và lỏng.
ommunicate Thẳng đến Blockchain trên Internet.

Lợi ích khi tham gia đầu tư

Sự tuân thủ DPOS (chứng minh tỷ lệ được ủy quyền) là thời gian xác minh được tăng tốc. Tất cả các tài liệu được lưu trữ ở định dạng IPFS - đảm bảo tính bất biến của chúng. Karatcoin là gián tiếp liên kết với tài sản vật chất với thành viên Blockchain. Đây là một lợi thế quan trọng của dự án. Ngoài ra một chủ đề kích thích là Chứng chỉ Vàng Karatcoin, mỗi chứng chỉ cung cấp hai phiếu giảm giá nửa năm với lợi suất lên đến 6%.

Ưu điểm của dự án

 • An toàn từ ảnh hưởng chính trị và sẽ tăng giá trị theo thời gian.
 • Chi phí và mua lại dựa trên giá vàng LBMA.
 • Được hỗ trợ bởi các thanh vàng.
 • Tài liệu vàng có sẵn để xác minh.
 • Có thể được rút ra cho fiat hoặc vàng vật chất bất cứ lúc nào, thông qua Hợp đồng rút tiền thông minh.
 • Mỗi lần mua và bán vàng được tính ở mức 2,5% -3,5%.
 • Bảo quản và bảo hiểm vàng được tính theo mức 0,12% / năm, được lập hóa đơn hàng tháng với mức tối thiểu là 4 USD / tháng
 • Phí rút tiền tùy thuộc vào loại tiền tệ và điểm đến của chuyển khoản nhưng thường không quá 30 USD.
 • Người dùng có thể dễ dàng thay đổi tài sản của họ và vận chuyển chúng một cách an toàn và hợp pháp ở mọi nơi. Việc mua lại vật lý có thể được sắp xếp nếu người dùng có ít nhất 1 kg vàng.
 • Phí hoa hồng được tính cho mỗi lần chuyển đổi KCG là 0,1% -0,3%. 85% hoa hồng từ giao dịch KCG được trao cho các bên liên quan và 15% cho việc bảo trì và tiếp thị.

một số vấn đề phát sinh:

 • khó tìm vàng trên thị trường;

 • giá trị của trái phiếu: trên thị trường trái phiếu hiện nay không đáng tin cậy, bạn nên lo lắng về khả năng rằng thế giới đang ở trong một cái bẫy kinh tế giảm phát bất lợi.

 • thị trường trái phiếu không còn chậm hơn “đường giảm phát”;

 • một trong những hạn chế chính trong hệ thống hỗ trợ nghĩa vụ nợ là nợ của khách hàng không thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng của mình

Dự án sẽ giải quyết những vấn đề này như sau:

 • Nền tảng KARATCOIN được liên kết trực tiếp với các mỏ vàng hoạt động, sẽ nhận được kinh phí để giúp tăng sản lượng vàng. Tài chính của KARATCOIN càng cao, sản lượng vàng tổng hợp càng cao, điều này sẽ làm tăng chi phí của đồng tiền KARATCOIN .

 • Trên nền tảng Ethereum phi tập trung, bạn có thể mua chứng chỉ vàng Karatcoin với các ngày đáo hạn khác nhau và phiếu thưởng nửa năm tương ứng với lãi suất từ ​​5 đến 6% tùy thuộc vào thời hạn của nó.

 • Với sự giúp đỡ của các hợp đồng thông minh, bạn có thể trao đổi tiền, tài sản, cổ phiếu hoặc một cái gì đó có giá trị một cách minh bạch, xung đột, trong khi tránh các dịch vụ của một trung gian. Một trong những lợi ích của việc sử dụng các hợp đồng thông minh là quá trình có thể được tự động hóa. Do đó, nếu không đạt đến ngưỡng đó thì tất cả số tiền sẽ được trả lại.

Chi tiết ICO

Giai đoạn từ 03.09 đến 11.11.2018.
Hardcap $
24.000.000 $ Softcap $ 3,000,000
Số lượng thẻ 24.000.000 KCD (24%)
1 KCD = 0,1 $
Tối thiểu tham gia $ 100

Phân bổ mã thông báo
0_3u4lBc2hk7DGaHjG.png
0_HjzW_QidA3qHKEAN.png

Đội ngũ

Người sáng lập và giám đốc điều hành SIMON ORSO của dự án. Hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên môn trong các công nghệ Blockchain, PHP và JavaScript; một nhà phát triển toàn diện hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án khác nhau.

CLAUDIA BUSATO người sáng lập và COO của dự án; tư vấn kinh doanh, có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ kinh doanh với các tổ chức tài chính, khám phá các cơ hội kinh doanh, tiến hành quét tài năng và khởi nghiệp.

ANDREA VENTURONI Giám đốc hàng hóa; chuyên đầu tư vào hàng hóa và đặc biệt là đầu tư vàng; Từ năm 1994, ông giữ vị trí quản lý tại các ngân hàng Ý quan trọng và các công ty bảo hiểm quốc tế lớn.

Còn rất nhiều thành viên tài năng khác trong nhóm,các bạn có thể xem thêm ở đây:

4a6d3f64472b83e5b9de4.png
4ff45b0d74e5a969525d0.png
56aa1386a9d14a3b1b508 (1).png
5886558f3573bafa9d0ec.png
80aebd0ae278645264ffe.png

Kết luận

Dưới đây là những bài đánh giá mà tôi giới thiệu cho các bạn trong việc tìm kiếm thông tin và biết KARATCOIN hiện đang được điều hành bởi nhóm của họ, nếu không có bất kỳ giải thích nào về bài viết này, đừng lo lắng, tôi đã thiết lập một liên kết cho bạn có được thông tin chính xác. thông tin và tất nhiên bạn sẽ có thể nói chuyện trực tiếp với người sáng lập hoặc nhóm của họ, tại liên kết.

Thông tin chi tiết về dự án ở đây:

Website: https://karatcoin.co/
ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4932340
Whitepaper: https://s3-eu-west-1.amazonaws.com/karatcoin.co/files/docs/KC_WP.pdf
Facebook: https://www.facebook.com/karatcoin.co/
Twitter: https://twitter.com/Karatcoins
Telegram: https://t.me/KaratcoinGroup
Github: https://github.com/DreammyOrg/Karatcoin
Medium: https://medium.com/karatcoins

Tác giả: haitran90
bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2221023

Coin Marketplace

STEEM 0.34
TRX 0.06
JST 0.045
BTC 38017.87
ETH 2724.35
USDT 1.00
SBD 4.35