LOLIGO - HỆ SINH THÁI ICO AN TOÀN

in #loligo3 years ago

Trân trọng với những người bạn trung thành với blogger, Xin chào trong bài viết của tôi lần này tôi muốn giới thiệu dự án ICO hoặc LOLIGO , cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.
logolo.JPG

Giới thiệu về dự án

Loligo là một nền tảng được thiết lập để loại bỏ các rủi ro của việc đầu tư vào ICO bằng cách cung cấp các dịch vụ cho các trình khởi chạy ICO và một nền tảng cho các nhà đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về nền tảng sẽ bao gồm, đề xuất giá trị, các vấn đề và giải pháp được cung cấp, mô hình kinh doanh, số liệu mã thông báo, lịch biểu ICO, nhóm và nhận xét kết luận của tôi về các thông số ICO.

Việc huy động vốn cho một dự án blockchain thông qua ICO đã trở thành một tiêu chuẩn trong 3 năm qua. Tổng số tiền của tổ chức ICO và các quỹ được huy động từ năm 2016 đến năm 2018 đều tăng lên. Trong năm 2016, tổng số $ 0,095 tỉ được nâng lên với 43 ICO. Tổng số tiền tăng lên là 6,2 tỷ đô la trong năm 2017 với 371 ICO. Số tiền gây quỹ là 18,1 tỷ USD trong 8 tháng đầu năm 2018 với 739 ICO. Mặc dù chúng tôi đã trải qua một thị trường con gấu trong vài tháng qua, thị trường ICO vẫn còn rất lớn và ngày càng lớn dần.

Vấn đề

Không thể đảm bảo ICO được an toàn để đầu tư. Chủ sở hữu ICO sẽ trốn thoát với số tiền khiến các nhà đầu tư mất toàn bộ tiền của họ. Không có nền tảng tồn tại mà cung cấp bảo hiểm tài trợ hoặc một giải pháp để tài trợ rủi ro.
• Các nền tảng ICO tập trung như Indiegogo tiến hành ICO mà không cần thực hiện một blockchain. Nền tảng tập trung đòi hỏi phải sử dụng một bên thứ ba mang lại những rủi ro riêng của nó như; hack, thao tác, lợi nhuận quá mức và lạm dụng quyền lực.
• Ethereum là nền tảng ICO P2P được lựa chọn cho các dự án dựa trên blockchain. Tuy nhiên, nó không tương thích 100% với cơ chế huy động vốn từ cộng đồng của ICO. Nó cần phải công bằng hơn, hoàn toàn dành riêng cho cơ chế huy động vốn từ cộng đồng của ICO, cung cấp sự bảo mật tối ưu trong khi vẫn duy trì việc triển khai hợp đồng bán hàng đơn giản.
• Các nền tảng lai như KICKICO cung cấp các giao dịch mua ICO dựa trên các Hợp đồng Thông minh dựa trên tiêu chuẩn ERC-20. Ngược lại, tất cả các nhiệm vụ như giám sát và quản lý giao dịch được thực hiện thông qua các hệ thống tập trung truyền thống phức tạp.
• Có những nền tảng khác trong giai đoạn phát triển vượt trội so với Ethereum như Neo, Cardano và EOS nhưng vẫn chưa hoạt động được trên thị trường ICO.

Các ứng dụng của Loligo dành cho người sử dụng:

  • Cuối cùng Giải quyết vấn đề an toàn ICO, được gọi là DAICO.
  • Thêm điều khiển và ràng buộc truy cập vào blockchain
  • Yêu cầu tiêu chuẩn trong quá trình khởi chạy và mã hợp đồng
  • Hợp lý hóa quy trình khởi chạy bằng cách xác định các bước và áp đặt các quy tắc
  • Thiết lập mô hình quản lý công bằng không thể so sánh với DAO nổi tiếng
  • Đảm bảo hiệu suất tối ưu, nhờ vào mạng ICO chuyên dụng
  • Chuẩn bị cho việc áp dụng chính thức ICO của các quốc gia.
  • Một số tính năng hữu ích của Loligo
  • Một số tính năng phân biệt Loligo từ các mã thông báo và tiền điện tử khác trên thị trường:

Mineable
Loligo là một blockchain nguồn công cộng và mở mà đặt mục tiêu thông qua toàn cộng đồng. Mã thông báo chính là nhỏ gọn. Một giá trị tối thiểu tỷ lệ thuận với năng lượng chi tiêu được đảm bảo.

Lưu trữ giá trị
Không giống như "mã thông báo tiện ích", phát thải được kiểm soát bởi một dòng mã, Loligo là một phương tiện lưu trữ giá trị số thực sự, giống như vàng hoặc Bitcoin.

Nguồn cung hạn chế
Số lượng thẻ Loligo được đặt trước. Không có thay đổi nào được phép. Không có lạm phát ẩn được tạo ra. Sự khan hiếm của mã thông qua các điều khoản trung và dài hạn đảm bảo lợi tức đầu tư được đảm bảo .

Giảm lạm phát
Như với Bitcoin, việc phát hành Loligo giảm với độ khó gia tăng thích nghi với tỷ lệ băm tổng thể.

Không có thêm tiền tệ
Một số loại tiền tệ đã được sử dụng trước. Thực hành này có liên quan đến việc lừa đảo đặt trước và lạm dụng mã thông báo chưa bán thường được lưu giữ sau ICO. Loligo là một ngoại lệ, chỉ khai thác số lượng mã thông báo được bán trong ICO.

Miner-Oriented
Không giống như nhiều cryptocurrencies nổi tiếng mà khai thác phần thuộc về người sáng lập đôi khi đạt đến 20%, chẳng hạn như Zcash, tất cả đền bù từ khai thác mỏ Loligo là dành riêng cho các thợ mỏ.

Hội chợ
Thông qua hợp đồng đáng kinh ngạc của nó, Loligo là cách duy nhất để đảm bảo mối quan hệ công bằng và cân bằng giữa phóng dự án và nhà đầu tư.

Loligo phân cấp không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thực thể hoặc cơ quan nào.
Được niêm yết trên sàn giao dịch công khai, giá của mã thông báo được ấn định bởi giao dịch tự do duy nhất trên thị trường này.

Mạng lưới chuyên dụng
Không giống như các loại tiền tệ khác, blockchain Loligo chỉ dành riêng cho việc ra mắt các ICO.

Quản trị an ninh
Mặc dù phổ biến rộng rãi, việc áp dụng chung, các chính sách và quyết định liên quan đến sự tiến hóa của các loại tiền tệ truyền thống vẫn chưa rõ ràng. Loligo kết thúc bất kỳ giải thích và giới thiệu quản trị an ninh .

Hỗ trợ chuyên nghiệp
Thông qua công ty mẹ, Loligo cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp trực tiếp cho các nhà đầu tư. Điều này bao gồm hỗ trợ đầy đủ, chuyên môn, kiểm toán, hoặc thậm chí viết mã.

Các công cụ thế hệ tiếp theo
Các công cụ chất lượng, giám sát và quản lý các ICO blockchain ngày nay vẫn còn khó khăn hoặc không thể. Loligo cung cấp một bộ công cụ thế hệ mới như Smart Explorer, cho phép giám sát toàn bộ danh mục đầu tư.

Thông tin về token:

TOKEN.png

Phân bổ token
phan bổ token.png

Một dự án tuyệt vời mà đã quan tâm nhiều! Cũng quan tâm đến dự án này, bởi vì nó rất hứa hẹn! Rất sớm, anh ta sẽ trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Đội ngũ
team.png

Lộ trình

Loligo có một lộ trình ngắn gọn nhưng rất rõ ràng và chi tiết.Một dự án đầy hứa hẹn với những ý tưởng và thực hiện thú vị, một công ty tốt để đầu tư Tôi nghĩ mọi người tham gia vào crypt nên tham gia, tin vào khả năng của mình, hãy ủng hộ đội tuyệt vời này! Dự án tốt đẹp.

road.png

Kết luận

Theo dự tính, Loligo sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài thế giới. Tôi tin rằng với tiềm năng, sự minh bạch, bảo mật cũng như ưu điểm của Loligo, Loligo sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong các sàn giao dịch nói chung và giới crypto nói riêng.một dự án có đủ mọi yếu tố để vươn tầm thế giới.
Tôi rất vui vì thuộc về một phần của dự án này. Đây là một khởi đầu chất lượng với một ý tưởng mang tính cách mạng. Khi tôi tìm thấy dự án này, tôi ngay lập tức nhận ra rằng đây là một dự án rất hứa hẹn và tôi không thể đi ngang qua.các bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết để quyết định có nên tham gia hay không.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án ở đây:
Websites: https://loligo.co/
ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4847741.0
Whitepaper: https://loligo.co/assets/doc/LOLIGO-EN-V0.68.pdf
Telegram: https://t.me/loligoico
Twitter: https://twitter.com/Loligo_co
Facebook: https://www.facebook.com/loligo.co

Tác giả: haitran90
bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2221023

Coin Marketplace

STEEM 0.39
TRX 0.07
JST 0.049
BTC 41994.48
ETH 3112.92
USDT 1.00
SBD 4.65