Giới Thiệu MODULE - Hệ sinh thái mã hóa trên mạng lưu trữ tệp phi tập trung ứng dụng công nghệ blockchains 4.0

in #module3 years ago

5hh.jpeg

Tổng quan về Module

Mô-đun phát triển nền tảng cho phép người dùng thuê bộ nhớ sao lưu trên máy tính hoặc thiết bị khác của họ - bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng - có thể được sử dụng như một phần của blockchain, với mục đích lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào.

dự án tuyên bố sẽ khắc phục những vấn đề vốn có trong các dịch vụ blockchain hiện có - tiêu thụ điện năng quá mức và tập trung ẩn - bằng cách cho phép ngay cả người dùng có phần cứng hỗ trợ thấp để lưu trữ một phần của blockchain như một phần của hệ thống đám mây. Công ty cũng đã phát hành tiền điện tử riêng, mã thông báo MODL, sẽ cần thiết để truy cập nền tảng này.

Module ứng dụng công nghệ blockchain để tận dụng lưu trữ miễn phí trên điện thoại thông minh, máy tính, máy chủ, vv Là một tài sản. Sử dụng nền tảng MODULE, ai đó sẽ có thể tham gia khai thác ngay cả từ điện thoại thông minh. Các máy chủ và công ty cũng có thể tham gia khai thác.

Những giá trị mà công nghệ Module mang lại cho cộng đồng

Các nhà phát triển MODULE đã tính toán rằng trên điện thoại thông minh và các thiết bị khác trên toàn thế giới thật dễ dàng để sử dụng hàng tỷ gigabyte; Trong khi hầu hết các dịch vụ blockchain phụ thuộc vào các máy tính rất mạnh để xác minh giao dịch và lưu trữ dữ liệu, MODULE giả định việc sử dụng tất cả bộ nhớ khả dụng của thiết bị di động và máy tính của khách hàng.

Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng MODULE được mã hóa hoàn toàn, chúng được bảo vệ khỏi sự can thiệp từ bên ngoài và chúng có thể dễ dàng truy cập ngay cả khi thiết bị chủ đang ngoại tuyến vì có một số bản sao.

MODULE cho phép khách hàng của mình đặt giá riêng cho việc lưu trữ. Như công ty hy vọng, cách tiếp cận hiện đại như vậy sẽ kích thích cạnh tranh lành mạnh và cho phép người dùng chỉ mua những tài nguyên mà họ cần để lưu trữ một lượng thông tin quan trọng nhất định. Việc truy cập dịch vụ sẽ yêu cầu thanh toán bằng mã thông báo MODL, được sử dụng để bù cho người dùng máy chủ lưu trữ.

Mô-đun này cho phép các thợ mỏ đặt giá dịch vụ lưu trữ của riêng họ, điều này sẽ thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh và sẽ cho phép bạn chỉ mua dung lượng lưu trữ mà bạn cần cho mục đích sử dụng của mình. Truy cập vào dịch vụ yêu cầu thanh toán bằng mã thông báo MODL được sử dụng để bổ sung cho người dùng lưu trữ cung cấp dịch vụ.

Công ty dự định sẽ phát hành một ứng dụng điện thoại thông minh tiện dụng cho Google Play và App Store vào đầu năm 2019.

Đánh giá dự án

Nền tảng mô-đun cung cấp một công nghệ là tốt cho các ứng dụng dựa trên chuỗi khối. Hầu hết các chương trình sử dụng công nghệ này dựa vào một cộng đồng người dùng tương đối nhỏ sử dụng phần cứng mạnh mẽ và cuối cùng không thể đạt được sự phân cấp cần thiết. Các lập trình viên quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng phân tán nên xem xét nền tảng Modul sau khi phát hành miễn là chúng có thể thu hút đủ máy chủ để chạy trơn tru.

Các nhà đầu tư quan tâm đến mã thông báo MODL nên giải thích chi tiết kiến ​​trúc của nền tảng và đọc kỹ tờ báo để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển phần mềm.nhìn chung dự án có sự đầu tư,chuẩn bị là tốt về nhân sự và công nghệ.tôi tin rằng nó có đủ tiềm năng để phát triển trong tương lai gần.

Để biết chi tiết

Trang web: https://modltoken.io/
Giấy trắng: https://modltoken.io/doc/whitepaper_en.pdf
Facebook: https://web.facebook.com/moduleproject/?_rdc=1&_rdr
Twitter: https://twitter.com/MODULE_Project
Telegram: https://t.me/module_project
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/module-project/
Tác giả: haitran90
Hồ sơ Bitcookalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2221023
Địa chỉ Wallet Ethereum của tôi: 0x85f02dB695518b522D860b363e4F51247a861772

Coin Marketplace

STEEM 0.30
TRX 0.06
JST 0.040
BTC 37758.51
ETH 2493.93
USDT 1.00
SBD 4.05