Giới thiệu dự án Orbis - nền tảng đầu tư,chuyển tiền và thanh toán tiên tiến ứng dụng công nghệ blockchain

in #orbis3 years ago

Xin chào các bạn đọc thân yêu của tôi. Hôm nay tôi muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về một triển vọng rất hứa hẹn và có tất cả các cơ hội để mang lại lợi nhuận khi tham gia.
43703457551_b3d21e1459_b.jpg

Thế hệ mới của các định chế tài chính.

OrbisSolutions OÜ đã xây dựng một blockchain độc đáo với hai đồng tiền được sử dụng để rút tiền, chuyển khoản không mất phí, lưu trữ, chi tiêu và đầu tư tiền và tiền điện tử của bạn qua NFC Mobile App, phần mềm máy tính để bàn, Orbis Card hoặc trong tương lai của công ty.
ORBIS hiện đang hướng tới việc cung cấp quyền truy cập tài chính cho 3 triệu người không được trải qua trên khắp Châu Mỹ Latin, Châu Phi và Châu Á vào năm 2020 thông qua quan hệ đối tác với các ngân hàng. Nền tảng tự phục vụ ORBIS sẽ cho phép họ mở ra các cơ hội tài trợ cho họ. Những cơ hội này sẽ bao gồm quyền sở hữu thẻ ghi nợ, điện thoại thông minh với các ứng dụng thanh toán ORBIS và quét QR và mã vạch. ORBIS cung cấp các giải pháp được cắt giảm theo các tiêu chuẩn hiện nay, vì vậy những người mới được chuyển tiền này sẽ không chơi trò đánh bắt. Chuyển tiền an toàn và vô hạn, phòng chống gian lận, giao dịch nhanh và nhiều thứ khác sẽ được tích hợp vào hệ thống, từ các chi nhánh ORBIS đến rô bốt trò chuyện VR.

Các tính năng chính của orbis

 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của chính họ trên nền tảng của chúng tôi, thực hiện giao dịch mua và bán theo thời gian thực hoặc có thẻ ghi nợ ORBIS được phát hành cho họ.
 • Chức năng chuyển tiền không giới hạn quốc tế cho việc thanh toán các khoản thanh toán. Điều này sẽ bao gồm chuyển đổi tiền tệ - ví dụ, giữa đô la Mỹ và Yên Nhật.
 • ORBIS sẽ cung cấp các khoản vay tín dụng ngắn hạn dưới dạng các đơn xin tín dụng cho người sử dụng, phát hành một hối phiếu đòi nợ giữa bất kỳ bên nào muốn sử dụng đơn này.
 • Đơn vị tiền tệ của các giao dịch cũng sẽ có thể, không chỉ các giao dịch tiền điện tử.
  Tiền lãi sẽ được lưu trong tài khoản tiết kiệm của họ bằng cách có mã thông báo được lưu trữ trong đó
 • Mua thẻ ORBSi cho phép đầu tư cầm tay, với mã thông báo tự đánh giá cao giá trị của mình thông qua thị trường tiền điện tử
 • ORBIS POS sẽ cho phép thanh toán không dây cho thực tế cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân yêu cầu dịch vụ như vậy ở các nước đang phát triển, chẳng hạn như dịch giả tự do.
 • ORBIS sẽ cung cấp các khoản vay tín dụng ngắn hạn dưới dạng các đơn xin tín dụng cho người sử dụng, phát hành một hối phiếu đòi nợ giữa bất kỳ bên nào muốn sử dụng đơn này.
 • Các giao dịch tiền tệ Fiat cũng sẽ có thể, không chỉ các giao dịch tiền điện tử.
 • Tiền lãi sẽ được nhận trong tài khoản tiết kiệm ORBIS của chúng tôi bằng cách có mã thông báo được lưu trữ trong đó.

Mã thông báo Orbis

Thông thường các nền tảng tiền điện tử chỉ sở hữu một đồng xu giá không ổn định.dự án có nhiều hơn hai thẻ: ORBIS Coin (ORBS) và ORBIS Invest coin (ORBSi), Orbis tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng hai loại tiền xu:

 • Mã thông báo ORBIS được tạo với nguồn cung hạn chế 8.000.000.000 nghìn mã mà giá sẽ bắt đầu ở mức 0,50 đô la. Mã thông báo ORBS sẽ được sử dụng để chuyển tiền an toàn không làm cho khách hàng bị mất tiền.
 • ORBISInvest Token được tạo ra với nguồn cung hạn chế 80.000.000 mã thông báo với mức giá phát hành là 0,50 đô la. Mã thông báo ORBSi sẽ được những người đam mê tiền điện tử sử dụng và các nhà đầu tư chủ yếu nắm giữ và kiếm tiền từ sự đánh giá đồng xu trên thị trường tiền điện tử.
  Untitled.png
  Untitled2.png

Đội ngũ nhóm
Screenshot_15.png

Thông tin thêm:

Trang web: https://orbistransfer.com/

Sách trắng: https://orbistransfer.com/downloads/Orbis-White-Paper-2.pdf

Chủ đề Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3844192.0

Twitter: https://twitter.com/OrbisToken

Facebook: https://facebook.com/orbistoken

Tác giả: haitran90
bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2221023

Coin Marketplace

STEEM 0.34
TRX 0.06
JST 0.045
BTC 38017.87
ETH 2724.35
USDT 1.00
SBD 4.35