Người hâm mộ điện tử Hàn Quốc, người hâm mộ, người hâm mộ, không bao giờ tưởng tượng được, vì vẻ đẹp, họ có thể điên đến mức nào

in #partiko2 years ago

"Quạt điện" dì trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

"Nếu có nhiều tiền, bạn sẽ đi đổi mặt chứ?"

"Tất cả."

Bạn sẽ ở đâu?

"Mắt, mũi, miệng và mặt đều tái phát", cô gái mới trong khoa của chúng tôi nói.

Cô gái vừa mới tốt nghiệp, với collagen trên khuôn mặt và làn da mỏng manh. Một đôi mắt quyến rũ, đôi mắt Dan Feng, sẽ không thể đứng vững. Tôi nghĩ rằng chỉ những người như chúng tôi ở độ tuổi trung niên mới tự phân biệt đối xử và không có ý kiến ​​gì, vì vậy cô gái Thủy Linh rất không hài lòng với ngoại hình của mình.

"Túi mắt quá nặng, mũi không đủ khỏe, mũi quá to, khuôn mặt quá mập", cô gái nói. "Tôi thích hào quang của Sydney."

Sydney? Cái gì Quả?

Sau khi cô gái làm khoa học, tôi nhận ra rằng đó là chủ sở hữu nữ màu đỏ của một cửa hàng Taobao.

Nó rất đẹp, nó tốt hơn người qua đường, bạn và tôi trông ổn, nét mặt rất tinh tế, biểu cảm ngọt ngào, và không có gì sai với nó, nhưng nó có vẻ ngoài không thể tả được. So với vẻ đẹp cổ điển của Wang Zuxian và Zhou Huimin.

Vương Tử

Vẻ đẹp y tế của Shaping và hình dáng y tế, dần dần trở thành một mốt mới, thậm chí là một cách sống mới. Các bảng quảng cáo lớn trong tàu điện ngầm, thân xe buýt đông đúc trong thời kỳ cao điểm, các quảng cáo được đăng dưới tòa nhà văn phòng và các video quảng cáo lưu hành trong thang máy đều cố gắng thu hút khách hàng tiềm năng của họ.

Cái gọi là "kim mặt mỏng 999 nhân dân tệ", "586 nhân đôi mắt hai mí", làm cho nó đẹp, như thể nó thực sự nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, nó thực sự đơn giản?

Khi tôi đi làm, ga tàu điện ngầm đông đúc, một cô gái trẻ mặc váy đẹp và thời trang, tôi rất nhạy cảm với vẻ đẹp. Tôi đứng đúng chỗ bên cạnh cô gái. Sau khi xe buýt đến, có người xuống xe và cô gái đi ngang. Ngay lập tức, tôi hơi ngạc nhiên.

Sự đầy đặn của cơ táo sưng, mũi thẳng, môi dày, đôi mắt không điều hòa và cằm lồi về phía trước khiến cô gái trong đám đông nổi bật.

Có thể thấy rõ rằng hầu hết mọi bộ phận của khuôn mặt này đã được xử lý, mở khóe mắt, làm đầy cơ táo, nâng môi, tiêm axit hyaluronic.

Rõ ràng là trang điểm đậm trên khuôn mặt của cô gái hoàn toàn là để che đi các đặc điểm trên khuôn mặt do phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự khó chịu của cô gái trong đám đông càng làm cho rõ ràng hơn rằng lần này phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho cô không phải sự tự tin, mà là đôi mắt kỳ lạ từ người khác.

Tôi giả vờ vô tình, không còn ánh mắt nào nữa, nhưng có chút đồng cảm trong lòng. Khi bạn chọn nằm trên bàn mổ, đó là một thiên đường, một địa ngục.

Nói cách khác, giao thông trên thảm đỏ bây giờ chỉ là một bông hoa nhỏ, ngôi sao đỏ, không có con dao trên mặt? Lý do tại sao nó có thể được trình bày cho khuôn mặt hoàn hảo của ống kính không phải là hàng trăm ngàn chi phí phẫu thuật mà chúng ta có thể chi trả.

Hình ảnh từ ứng dụng Jane Book

Cần phải biết rằng thường khó đạt được hiệu quả mong muốn trực tiếp trong một thao tác. Cũng cần tiếp tục sửa chữa và điều chỉnh chuyên nghiệp trong giai đoạn sau để giữ cho các đặc điểm trên khuôn mặt được phối hợp. Ngoài ra, mức độ trang điểm của ống kính có thể biến đổi hoàn toàn lớp trang điểm ban đầu thành trang điểm nhẹ hoặc thậm chí Tác dụng của trang điểm nude.

Rời khỏi lớp trang điểm đậm, bộ lọc, vẻ đẹp, hình ảnh P, có bao nhiêu màu đỏ như tiên nữ vẫn có thể trông đẹp như ảnh?

"Quạt điện" Dì trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc nổi tiếng "dì fan" Han Huijing qua đời gần đây ở tuổi 57. Han Huijing từng là một ca sĩ và người mẫu. Ban đầu cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp. Khi còn trẻ, cô ấy đã đến Nhật Bản để phát triển. Nhưng cô ấy yêu cái đẹp và bị ám ảnh bởi tất cả các loại. Cô ấy đã tìm thấy một bác sĩ bí mật và thậm chí bị nghiện. Sưng, bác sĩ bí mật không dám tiếp tục toàn bộ quá trình, liên tục từ chối di chuyển con dao, cô không bỏ cuộc, cô đi chợ đen mua thuốc tiêm silicon, và sau đó xuất hiện ảo giác thính giác, và thậm chí tiêm dầu salad, khiến khuôn mặt gần như biến dạng, trông giống như bị biến dạng Người. Sáu năm trước, một chương trình của Nhật Bản đã thực hiện 17 ca phẫu thuật cho cô để cứu khuôn mặt bị sụp đổ và tình hình được cải thiện.

So với người bình thường, việc theo đuổi cái đẹp của ngôi sao nghiêm ngặt hơn, nhưng ngay cả khi đó là ngôi sao có tiền và thời gian và sẵn sàng chịu đựng nỗi đau của xác thịt, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn thất bại.

Từng là "người đẹp đầu tiên của Đài Loan" Xiao Yu

Một khi thuần khiết và đáng yêu, Zhang Meng, người hiện đang tham dự sự kiện, có một nụ cười cứng ngắc. Xiao Yu, từng được gọi là "người đẹp đầu tiên ở Đài Loan", thậm chí còn không thể nhận ra.

Ngoài những ngôi sao, xung quanh chúng ta còn có nhiều đồng nghiệp và bạn bè, nhưng những người nào thực sự thành công?

Vẻ đẹp là bản chất của con người, nhưng duy trì lý trí và có nhận thức rõ ràng về bản thân là một sự khôn ngoan bắt buộc.

Biết ngoại hình của bạn, có thẩm mỹ phù hợp, nếu năm giác quan bị khiếm khuyết, tập trung vào thể dục và chăm sóc da, đó là đáng tin cậy hơn nhiều so với thẩm mỹ y tế.

Posted using Partiko iOS