Giới thiệu sơ lược về ứng dụng truyền thông xã hội tiếp theo kiếm tiền với "Like" uy tín và chất lượng.

in #steemitvietnam3 years ago (edited)

Chào các bạn Steemit Việt Nam!

Khi có thời gian, tôi thường lướt web về thông tin tiền kỹ thuật số truyền thông xã hội và tôi luôn gặp những thông tin mới mẻ về những dự án. Có rất nhiều dự án cũng như những ý tưởng blockchain mạng xã hội thú vị sắp xuất hiện. Một số dự án gần đây đã được tung ra thị trường, một số dự án vẫn đang trong quá trình phát triển trong khi đó có một số dự án khác đã và đang hoạt động.

Một ví dụ điển hình tuyệt vời như các bạn đã biết là một dự án blockchain đã khởi chạy một vài năm trước và đang làm rất tốt và nổi tiếng hiện nay là Steem (Steemit) mà chúng ta đang sử dụng như hiện nay.

xap.jpg

Chỉ sử dụng ứng dụng Appics trên các thiết bị di động.

Bạn đã từng nghe về Appics chưa?

Appics là gì? , Nó là một dự án ICO đầu tiên (ICO đã hết hạn tham gia) khởi chạy một mã thông báo trên blockchain Steem . Nó là một ứng dụng truyền thông xã hội trên di động và chạy trên Steem Blockchain đã được tạo ra với sự hỗ trợ đầy đủ của công ty Steemit (SMT). Ứng dụng này sẽ khen thưởng cho người dùng với những đóng góp của họ bằng cách thưởng cho họ XAP coin.

Tôi biết nhiều bạn chưa biết SMT là gì? Nếu bạn không hiểu gì về SMT, vui lòng click ở đây để xem thông tin.

Khi tôi mở Web Appics thì điều đầu tiên ấn tượng đối với tôi là thấy 2 từ tiếng Anh: "Passion Rewarded". Điều này có ý nghĩa là bất kỳ ai có niềm đam mê cũng sẽ được khen thưởng. Nó cho phép mọi người giao tiếp, tương tác, chia sẻ nội dung, hình ảnh, video và đồng thời cho phép họ có nguồn thu nhập từ công việc của họ.

Khi chúng ta đăng nội dung, hình ảnh, video và bình luận vv..., ứng dụng sẽ thưởng cho chúng ta kiếm được phần thưởng bằng tiền kỹ thuật số (XAP) từ những cái "Like" thực tế trên ứng dụng rất công bằng( không có Bot và có voi lợi ích nhóm như Steemit...).

Cũng như Steemit, một bài đăng chúng ta sẽ kiếm được phần thưởng trong bảy ngày sau đó sẽ thanh toán hoàn tất. Nếu sau 7 ngày, nếu có bất kỳ ai like bài đăng của bạn sau khi bài đăng đã được thanh toán, số like sẽ hiển thị trên bài đăng nhưng không kiếm thêm bất kỳ phần thưởng nào trên bài đăng đó. Khi đăng bài bạn có thể chọn một mã thông báo 50% Appics và 50% Appics power payout hoặc 100% Appics power payout giống như lựa chọn trên Steemit. Nói chung, Appics theo bản thân tôi là phiên bản Steemit 2.0, những gì không hay còn tồn tại trên Steemit thì Appics sẽ khắc phục khi ứng dụng ra đời. Điều tôi không thích nhất trên Steemit đó là Bot và cá voi lợi ích nhóm và vấn đề này tôi tin và chắc chắn Appics không bao giờ có Bot và lợi ích nhóm từ những đàn cá voi đang tung hoành trên Steemit.

Thẻ và danh mục trên ứng dụng Appics:

Theo tôi được biết, sẽ có 15 tags chính để đăng bài:
• Trang điểm
• Âm nhạc
• Nhảy
• Từ thiện
• Thể dục
• Trò ​​chơi
• Phong cách sống
• Các môn thể thao
• Món ăn
• Công nghệ
• Tin tức
• Nghệ thuật
• Thời trang
• Phim hài
• Du lịch

Kinh doanh

Nếu bạn là người kinh doanh/bán hàng/nhà quảng cáo vv... đây là một ứng dụng tốt để bạn phát triển mạng lưới kinh doanh của riêng mình. Ứng dụng Appics sẽ có tính năng như một cửa hàng cho phép bạn tích hợp cá thể/doanh nghiệp/công ty của bạn vào tiểu sử của bạn trên tài khoản của bạn. Sau đó, bạn tải lên các sản phẩm của mình và nếu mọi người thích sản phẩm, họ có thể mua sản phẩm của bạn bằng mã thông báo Appics (XAP) của họ.

Việt Nam chúng ta KHÔNG cho phép làm điều này, ở mục này tôi chỉ muốn giới thiệu cho các bạn biết thêm thôi, tuyệt đối hiện tại chúng ta không nên kinh doanh như thế này nếu các bạn sử dụng Appics - Sống ở Việt Nam bán sản phẩm và thu tiền bằng tiền kỹ thuật số thì chúng ta sẽ bị pháp luật điều chỉnh mạnh.

Ví điện tử an toàn

Ứng dụng này có một ví tiền kỹ thuật số an toàn để lưu trữ các thẻ Appics (XAP) của bạn. Mọi giao dịch trên mạng Appics sẽ được mở và hiển thị khi các giao dịch được thực hiện. Người dùng sẽ có thể chuyển XAP của họ trên ví ngay lập tức và cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau trong vài giây. Sẽ có một nút đóng góp bên dưới các bài đăng trong ứng dụng để cho phép người dùng hỗ trợ người dùng khác thông qua các khoản đóng góp của bạn.

Mã thông báo (XAP)

XAP là thẻ mà người dùng Appics được thưởng. XAP này được tạo ra thông qua sáng tạo đăng nội dung, hình ảnh, video và bình luận vv... của người dùng vào mạng. XAP có thể được giao dịch và trao đổi trên các sàn giao dịch giống như bất kỳ loại tiền tệ kỹ thuật số nào khác.

Quyền lực (XAP POWER)

Đây là sự thể hiện ảnh hưởng của người dùng trên mạng Appics như cách mà Steemit hoạt động.

arrow.png Đây là đoạn video tôi thích nhất từ Appics:

Phần kết luận

Cá nhân tôi nghĩ và tin rằng Appics là rất lớn và có một tương lai đầy hứa hẹn. Trên Steemit có thể tôi là 1 con cá lòng tong từ sông bị trôi ra đại dương đầy cá heo, cá kình và các cá voi quyền lực :) Với một số tiền đầu tư ít và kiếm thêm stakes miễn phí, tôi mong rằng điều này sẽ là một cơ hội tốt cho tôi trở thành một con cá heo nhỏ trong đại dương mới trên ứng dụng Appics đầy hứa hẹn trong thời gian không xa.

Nếu bạn muốn tham gia ứng dụng này trong tươi lai gần, ngay bây giờ tôi khuyên các bạn nên kiếm 1 ít XAP miễn phí bằng cách đăng ký và làm theo hướng dẫn tại: https://ico.appics.com/login?referral=pHKL2dHg (cám ơn các bạn đã đăng ký bằng link của tôi)

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

LINE-DEP.png

  1. Appics - Chia sẻ "Video của REDMAN" lên hồ sơ Facebook hoặc Twitter của bạn và đăng video đó bạn sẽ nhận 100 XAP MIỄN PHÍ
  2. Đăng ký ví Ethereum (ETH) trực tuyến với https://www.myetherwallet.com
    LINE-DEP.png
    Nguồn hình ảnh & video lấy từ Appics.
    @hien-tran
Sort:  

its built on steem? thats great man.

Yes

Rất hay, cảm ơn chia sẻ của bạn.

cảm ơn bình luận của bạn. Nếu bạn muốn tham gia ứng dụng này trong tươi lai, ngay bây giờ bạn nên kiếm 1 ít XAP miễn phí bằng cách đăng ký và làm theo hướng dẫn: https://ico.appics.com/

Cảm ơn thông tin chia sẻ của anh ạ!

Cám ơn e...

Dạ, em có tìm hiểu, nhưng link đkí chỉ là qua email thôi ạ?! Không form điền thông tin ạ? Và còn Ethereum address thì như thế nào vậy anh? Nếu không phiền anh có thể hướng dẫn thêm giùm em một chút được không ạ?

  1. Đăng ký Appics

Nhận email của e vào form và đăng ký. Sau đó qua Email của e để click vào link từ Appics gửi và cập nhật mật khẩu cho tài khoản. Vậy là xong :) Sau đó, đăng nhập vào website và kiếm free XAP

  1. Đăng ký Ether

Để a viết 1 bài về nó. Vì không thể chỉ đơn giản được...hẹn e 1 tiếng nữa :)

Yes. Cảm ơn anh ạ. Đăng ký Appics em đã done rồi ạ :D Đợi những bài viết tiếp theo của anh, hihi

cách thức thanh toán thì sao anh?

Appics sẽ thưởng cho em bằng XAP, XAP này nó cũng tương tự như STEEM là tiền tệ kỹ thuật số. Hiện tại ứng dụng của nó chưa khởi chạy vì chờ SMT của Steemit ra đời . Giá hiện tại của XAP là 0.15 USD.

thanks a. Nhưng cũng viết bài giống steemit sao? sao thấy giống trading quá nhỉ?

your content is charming, congratulations.

To your order, honey, go through my bog so that you can support me in the last content a little contest. Greetings.

em cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin này cho mọi người. Em sẽ đăng ký luôn

cám ơn e

Cảm ơn về bài viết

Cảm ơn thông tin rất chất của bạn. Steem đã tiến 1 bước dài với ICO Appics này. Nền tảng của Steem sẽ thu hút các ICO về media sau này

Tuyệt quá . Nhưng liệu điều này có xoán ngôi steemit dc ko ạ