SUQA - một cột mốc mới trong mã hóa

in #suqa3 years ago (edited)

Chào bạn! Hôm nay tôi sẽ nói với bạn về một dự án như SUQA!!!

 Gần đây, Asiki đã tích cực phát triển. Mọi người đều biết điều đó. Kết quả là, các nền tảng thuật toán như Ethash, Cryptonight và Equihash bắt đầu xuất hiện tích cực. Tính đặc thù của họ nằm trong thực tế là họ là asikostable. Và hôm nay tôi muốn nói với bạn về một đồng tiền mới hỗ trợ một thuật toán như X22i. Đồng xu được gọi là SUQA. Thuật toán này hiện không được ai biết đến. Nhưng mặc dù vậy, nhóm SUQA tự tin rằng thuật toán sẽ đủ ổn định để thực hiện khai thác trên một máy tính lượng tử, cũng như trên Asic. Điều này sẽ chủ yếu liên quan đến sự tồn tại của một vấn đề như không đủ bộ nhớ, điển hình của các thiết bị như vậy. Đồng tiền điện tử SUQA, ngoài khả năng thực hiện một thuật toán khai phá mới, cũng sẽ có một tính năng như cung cấp một tỷ lệ giao dịch cao, sẽ lên đến 533 giao dịch mỗi giây. Đây là bảy mươi lăm lần khả năng mở rộng bitcoin. Tốc độ này sẽ không ảnh hưởng đến số tiền phí giao dịch. Hoa hồng sẽ nhỏ với các giao dịch giữa 2 ví kỹ thuật số. Khai thác sẽ được thực hiện cho đến nay với việc sử dụng hai trang web khai thác, sử dụng thẻ video Nvidia. 

 Tính năng tiếp theo của tiền điện tử SUQA là cung cấp cho mọi nhà đầu tư cơ hội kiếm tiền từ tiền gửi của họ, bất kể chế độ của ví là gì. Số tiền thu nhập như vậy sẽ là 5 phần trăm của khoản đóng góp. Tất cả điều này như tôi đã viết ở trên sẽ được cung cấp nhờ vào kích thước bộ nhớ mở rộng của X22i. Khoản tiền gửi trong ba tháng đầu tiên sẽ là 25 phần trăm. Một điểm quan trọng của toàn bộ hệ sinh thái SUQA là những vấn đề như bảo vệ và minh bạch trong việc thực hiện tất cả các hành động nội bộ. Bảo vệ được cung cấp thông qua địa chỉ duy nhất của ví, mà làm cho SUQA đồng xu một tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy. Tính minh bạch được đảm bảo bởi tính mở của mã nguồn. Hệ sinh thái đã bắt đầu thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ những người đam mê tiền điện tử, ngày nay ngày càng trở nên ngày càng nhiều.

 Các tài sản kỹ thuật số SUQA sẽ tìm thấy việc sử dụng nó trong việc thực hiện tất cả các giao dịch trong đó bất kỳ tiền điện tử nào khác có liên quan. Mục đích chính của SUQA là sử dụng đồng xu trong quỹ của dự án, điều này sẽ thưởng cho tất cả người dùng và do đó đóng góp vào sự phát triển của công nghệ blockchain. Tổng số tiền như vậy sẽ là 3 trang web nơi bạn có thể sử dụng tiền điện tử SUQA. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói hôm nay về đồng tiền này. Tại thời điểm này, SUQA đã được giao dịch trên 5 sàn và vào ngày 30 tháng 10, đồng xu xuất hiện trên coinmarketcap, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về khối lượng giao dịch, tìm liên kết đến trao đổi với giá của mã thông báo và nhận các thông tin khác mà bạn quan tâm.

 website - https://suqa.org

 telegram channel  - https://t.me/Suqafoundation

 Bitcointalk thread  - https://bitcointalk.org/index.php?topic=5038269.0Coin Marketplace

STEEM 0.47
TRX 0.08
JST 0.060
BTC 49245.40
ETH 4164.63
BNB 554.51
SBD 6.11