Live from New Orleans- Send Love to Y’all

in #thai3 years ago (edited)

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Steemit ทุกท่าน
“ถ่ายทอดสดจากนิวออลีนส์ค่ะ”

นี่ก้อเป็นอีกหนึ่งวันทำงานที่ตื่นตีสี่เลิกกี่โมงนั้นเป็นเรื่องของอนาคตเหมื้อนนนนนเคย!!!!! วันนี้พอมีเวลาก่อนเข้ารายการตุ๊กติ๊กเลยขอนั่งอ่าน/โหวตโพสเพื่อนๆสักหน่อย..ได้สองสามโพสก้อยังดี เพราะต้องซ้อมคิวโชว์ต่อ

9C8D9688-FCFF-4657-8451-C8728AB37FCA.jpeg

อ่านไปโหวตไปเรื่อยๆจนไปอ่านเจอโพสของคุณตุ๊กตาที่ใช้ชื่อเรื่องว่า “ยังคงเป็นกำลังใจให้กันและกัน” อ่านแล้วอยากขอร่วมเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนด้วยอีกหนึ่งแรงใจหวังว่าเพื่อนๆที่ห่างหายไปจะกลับมาโพสต์กันให้หายคิดถึงนะคะ 🤗

86AEECF1-538B-46E5-8944-FE5E03392B7F.jpeg

สำหรับตัวตุ๊กติ๊กเองก้อต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในหลายคนที่หายไปนานเลย...เนื่องจากงานที่รับเพิ่มขึ้น ทำงานหนักขึ้น แถมยังเป็นงานที่ไม่เป็นเวลาอีกเลยทำให้ทุกอย่างรวนไปกันใหญ่

3B042DEA-D2B1-4936-93C3-D36C8502A59B.jpeg

แต่ข่าวดีก้อคือโชว์นี้จะเป็นโชว์สุดท้ายของปี 2018 เย้ๆๆๆ 😜🤣😊 (ดีใจมากค่ะเพราะอยากหยุดอยู่บ้านมากๆอิอิ) ... อ้อ!!! เกือบลืมหากยังจำกันได้หลายคนคงพอทราบว่าตุ๊กติ๊กชอบทำวีดีโอเป็นชีวิตจิตใจแต่ช่วงนี้วีดีโอก้อหายไปเนื่องจากน้องหมาขย่ำอุปกรณ์สะเละไม่มีชิ้นดีเลยก้อว่าได้ค่ะ ตอนนี้อุปกรณ์ชุดใหม่รอส่งมอบอยู่ค่ะหากได้รับเมื่อไหร่จะกลับมาทำวีดีโอให้เพื่อนๆได้ฮาเหมือน..รับรองค่ะ

จุดประสงค์ของวันนี้ตุ๊กติ๊กอยากส่งเสียงทักทายและอยากขอร่วมเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆอีกหลายๆคนที่ห่างหายไปกลับมา เลยอาจจะเป็นโพสต์ที่ไม่ยาวมากนักแต่ตั้งใจเขียนจากหัวใจจริงๆค่ะ

ก่อนจากกันไปอยากบอกเพื่อนๆว่ายังคิดถึงและยังอยากอ่านโพสต์สนุกๆของเพื่อนๆพี่ไปน้องๆอยู่เหมือนเคยนะคะ นอกจากนี้ก้อต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ยังเขียนโพสต์ไม่ห่างหายหรือทิ้งกันไปไหนขอบคุณจากหัวใจคนไกลจริงๆค่ะ แล้วพบกันนะค่ะทุกคน

Lot of love
@giantkidishere

Sort:  

รัก💞💕มากมายทูยูทู ค่ะ
พี่ตุ๊กติ๊ก @giantkidishere

เลิฟยูมากๆเช่นกันค่ะน้องโบว์
สุขสันต์วันคริสมาสและวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยนะคะ🤗🤗

Hi, @giantkidishere!

You just got a 0.12% upvote from SteemPlus!
To get higher upvotes, earn more SteemPlus Points (SPP). On your Steemit wallet, check your SPP balance and click on "How to earn SPP?" to find out all the ways to earn.
If you're not using SteemPlus yet, please check our last posts in here to see the many ways in which SteemPlus can improve your Steem experience on Steemit and Busy.

Congratulations @giantkidishere! You received a personal award!

1 Year on Steemit

Click here to view your Board

Support SteemitBoard's project! Vote for its witness and get one more award!

Congratulations @giantkidishere! You received a personal award!

Happy Birthday! - You are on the Steem blockchain for 2 years!

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!

Coin Marketplace

STEEM 0.45
TRX 0.08
JST 0.059
BTC 47957.76
ETH 4065.52
BNB 547.21
SBD 5.65