ลองร้านอาหารเปิดใหม่ Coco Queen

in #thai2 years ago (edited)

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน...สบายดีกีนมั้ย ไม่ได้เจอกันครึ่งเดือน..คิดถึงกันบ้างมั้ย 5555

วันนี้จะมาทักทายแบบด่วนๆค่ะ นี่เพิ่งกลับจากทำงาน..นั่งเล่นคอม...กินโน่น...กินนี่...ปาเข้าไปเกือบเที่ยงคืนแล้ว...เมื่อเช้าเพิ่งเข้าไปทักทายเพื่อนๆที่โพสต์บางส่วน...ค่ำนี้เลยคิดว่าคงต้องมาเขียนโพสต์แล้วละ ถ้าหายไปนานเกิน...เดี๋ยวจะไม่ได้เข้ามาอีกเลย.. 5555

image

วันนี้จะมาเขียนเรื่องราวที่ไปลองชิมอาหารร้านเปิดใหม่มา...อยู่หน้าปากซอยที่พักนี่เอง...ไม่ไกลไหนเลย...จริงๆร้านก็เปิดมาได้สัก 2 เดือนได้แล้ว...และปิดปรับปรุงไปอีก 2 สัปดาห์เพื่อปรับปรุงเมนู ทำไมถึงปิดนะเหรอ...ก้อเพราะราคาอาหารแพงเกินไปสำหรับอาหารอย่างไก่ย่าง..ที่เป็นอาหารแนะนำ..และเอกลักษณ์ของร้าน...ทำให้คนส่วนใหญ่ที่เห็นราคาแล้วไม่กล้าเข้า...ตอนที่เปิดครั้งที่ 2 แนตและสามีก็เลยอยากจะขอลองชิมสักหน่อย (ก่อนที่จะปิดอีกครั่ง 555)..

image

ร้านนี้จะเป็นอาหารสไตล์ฝรั่งเศส...เป็นไก่ย่างที่มาจากฝรั่งเศสเป็นจานหลักจานแนะนำ...ที่แพงก็คงจะขายยี่ห้อ เลยต้องขอไปลอง แต่ลองแล้วรสชาติก็ไม่แตกต่างจากไก่ย่างจากมาร์เก็ตที่ซื้อประจำ...แต่ที่แตกต่างอย่างเห็นชัดคือราคา...ราคาต่างกันมาก ... ไก่ย่าง 2 ชิ้นร้านนี้ สามารถซื้อไก่ย่างทั้งตัวที่มาร์เก็ตได้เลย..ถือว่าไม่ผ่าน...คงไม่ไปกินอีกแล้วเมนูนี้...แต่ทางร้านยังมีเมนูไก่อื่นๆอีก...ไว้วันหลังถ้านึกได้จะไปลองเมนูอื่น

image

ส่วนการประดับร้านจะออกแนวร้อนๆสีแดง...ก็น่าสนใจดี...มีที่นั่งให้เลือกนั่งในร้านและนอกร้าน...หน้าร้อนแบบนี้ใครจะนั่งชมวิวข้างนอกก้อดี...นั่งในร้านก้อได้...มีที่นั่งเพียงพอเลย

image

image

พวกเราสั่งอาหารที่เคาเตอร์...จ่ายตังค์แล้วก็รออาหาร...ไม่นานก็ได้...พวกเราสั่งทูโกไปกินที่บ้าน...ก็ถือว่าสะดวกดี

โอเคค่ะสำหรับวันนี้ขอตัวไปนอนก่อน...บายค่ะ

Sort:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

เอาบรรยากาศค่ะคุณแนท ถามเล็กเล็กคงทำกินที่บ้านเอา5555

Posted using Partiko Android

ค่ะคุณเล็ก...บรรยากาศดีอยู่

Crazy French food in America!! Thai roast chicken is much better!

ไก่ย่างไทยอร่อยกว่า..ถูกกว่า...น่ากินกว่าเยอะเลยค่ะ..ว่าแล้วก็คิดถึง..ส้มตำ ข้าวเหนียว..ไก่ย่าง 5555

Oh! You can eat as much Thai food when you come home for your holiday!
And you can put in weight too!

Posted using Partiko iOS

Hi, @nattytsteemit!

You just got a 0.38% upvote from SteemPlus!
To get higher upvotes, earn more SteemPlus Points (SPP). On your Steemit wallet, check your SPP balance and click on "How to earn SPP?" to find out all the ways to earn.
If you're not using SteemPlus yet, please check our last posts in here to see the many ways in which SteemPlus can improve your Steem experience on Steemit and Busy.

Congratulations @nattytsteemit! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You distributed more than 6000 upvotes. Your next target is to reach 7000 upvotes.

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!