VANTA Network - 3 lợi ích và 5 điểm cộng từ VANTA

in #vanta3 years ago

Chúng tôi biết rằng trong ngành công nghiệp giải trí cần rất nhiều sự hy sinh và đòi hỏi một thời gian rất thích hợp để trở lại danh tiếng. Nhưng, tất cả chúng ta cũng cần thông tin mạnh mẽ để tạo ra một kế hoạch đáng làm. Bây giờ chúng ta có thể thấy rằng VANTA là một nền tảng tuyệt vời để thể hiện bản thân trong quá trình chuyển đổi để trở thành một nghệ sĩ giải trí trong các lĩnh vực Âm nhạc, video và Trò chơi. VANTA cung cấp quyền truy cập dễ dàng cho tất cả người dùng của mình và đây là điều mà người hâm mộ Nội dung Người sáng tạo đang chờ đợi trên toàn thế giới. Một kiệt tác tuyệt vời và điều này sẽ tạo động lực cho tất cả những người luôn ủng hộ dự án VANTA. VANTA đặt mục tiêu trở thành mạng lưới phi tập trung đầu tiên trên thế giới cho phép phát triển nhanh và chi phí thấp các dịch vụ có thể mở rộng cung cấp kết nối vô hạn. Ở đây đã được giải thích rằng VANTA sẽ nhằm mục đích làm cho palltform tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn cho kết nối. Vì vậy, bạn có thể nói rằng Kết nối ở đây là một mạng giữa nhau và giao tiếp. Chúng tôi biết rằng Youtube có một cộng đồng rộng lớn và chắc chắn được tin tưởng trong tất cả các vòng kết nối, từ trẻ sơ sinh đến người lớn. Rất nhiều nội dung được cung cấp bởi Youtube, ví dụ video hoạt hình, phim hoạt hình hướng dẫn, âm nhạc, khoa học viễn tưởng, v.v.

VANTA sẽ cung cấp giải pháp cho các vấn đề hàng ngày của chúng tôi. VANTA cũng sẽ cung cấp một giải pháp phù hợp hơn cho mọi người về phần mềm và phần cứng cần thiết cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày của họ trong việc thực hiện các hoạt động, cả tạo nhạc, video hoặc kinh doanh cùng với VANTA. VANTA sẽ cung cấp giải pháp cho các vấn đề hàng ngày của chúng tôi. VANTA cũng sẽ cung cấp một giải pháp phù hợp hơn cho mọi người về phần mềm và phần cứng cần thiết cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày của họ trong việc thực hiện các hoạt động, cả tạo nhạc, video hoặc kinh doanh cùng với VANTA. Vanta hiện cũng đã tích lũy được rất nhiều doanh số bán mã thông báo dưới dạng Ethereum. Để bán mã thông báo VANTA, bạn có thể kiểm tra mọi thứ tại đây: https://vanta.network/TokenSale. Khi tôi viết Blog này, tôi đã thấy 200 Ethereum được thu thập trong ví Ethereum VANTA.

Đây sẽ là một khởi đầu tốt để VANTA tiếp tục bán token VANTA. Tôi hoàn toàn ủng hộ VANTA và đây là một dự án được chờ đợi đặc biệt cho người Hàn Quốc và nói chung cho các đồng minh deunia ngoại trừ Trung Quốc đã nhận được một danh sách đen trong dự án này. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm để hiểu thêm về dự án VANTA vì ở đây chúng tôi có rất nhiều sai lầm về tiền điện tử, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn hiểu về dự án VANTA, vì vậy bạn chỉ cần truy cập nhóm telegram tại đây:

https: // t. tôi / vantanetwork

Bởi vì có rất nhiều câu tục ngữ đã nói về sự xấu hổ khi hỏi về sự lạc lối trên con đường. Chúng tôi tốt hơn nên hỏi tất cả về dự án này cho quản trị viên trên Telegram và bạn sẽ rõ ràng nếu bạn gặp vấn đề với dự án VANTA. Được rồi, chúng tôi bắt đầu với những lợi thế và lợi ích được cung cấp bởi VANTA. Chắc chắn mọi người đọc Blog đều hỏi.

  • Những lợi ích mà VANTA mang lại cho chúng ta là gì?

  • VANTA cho chúng tôi bao nhiêu tiền?

  • VANTA cung cấp cho chúng tôi những gì?

Nhóm VANTA đã tạo ra mọi thứ dễ dàng hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn để phân nhóm các chức năng và điều này có thể được nhìn thấy từ nhóm các chức năng, cụ thể là: Nhà phát triển, Người dùng và Tổ chức. Đối với nhóm phát triển, việc cung cấp dịch vụ 24/7 rất dễ dàng. Đây cũng là nhóm phát triển có thể thích ứng với tất cả các vấn đề gặp phải bởi vì đây là một kiệt tác tuyệt vời được đưa ra bởi VANTA. Người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng công nghệ VANTA mới nhất vì Vanta cung cấp mức phí và tốc độ tính phí thấp trong mỗi giao dịch. Các tổ chức cũng rất tốt khi được thành lập trên nền tảng VANTA vì chắc chắn tổ chức này cũng cần tốc độ về viễn thông, sức mạnh để xây dựng sự hợp tác và chắc chắn điều này cũng cần thiết cho tất cả các nhóm công ty hoặc chính phủ.

Đây là chủ đề và mục đích thảo luận về VANTA vì không thể lập dự án nếu không có tầm nhìn và sứ mệnh. Về chất lượng và số lượng, VANTA có một mục tiêu về phương tiện truyền thông là cầu nối tốt nhất để đạt được điều gì đó có giá trị nhất. Có 5 bộ phận từ VANTA để có thể sử dụng VANTA trong cuộc sống hàng ngày:

01 liên lạc

02 phát trực tuyến

03 trò chơi

04 Internet

05 Viễn thông

01 Truyền thông: Rất cần thiết về mặt dự án và điều này chắc chắn cũng rất cần thiết để xây dựng một dự án cao cấp và đẳng cấp. VANTA đã áp dụng vấn đề này và điều này phải được tiếp tục bởi VANTA để VANTA có thể trở thành một dự án thành công có thể được liệt kê trong cùng một trao đổi như UPbit, Bittrex và Binance.

02 Truyền phát: Rất cần thiết khi mọi người ngày nay hoặc có thể được gọi là hàng nghìn năm vì nó sẽ luôn khát trong việc truyền phát video, từ trẻ nhỏ đến người lớn, tất cả chúng sẽ luôn được phát trực tuyến, cho dù đó là hình dạng, phim hoạt hình, bài học, video hoặc âm nhạc .

03 Trò chơi: Đối với những người trẻ tuổi, đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay với tư cách là một freelancer, bởi vì nhiều người trẻ thành công vì kỹ năng chơi trò chơi của họ, sau đó được tải lên trên các nền tảng như Vidio.com, Youtube.com hoặc Vimeo.com. Vanta cũng bắt đầu cung cấp phạm vi cho các công việc trú ẩn về phương tiện truyền thông video và tất cả chúng có thể được truy cập trong danh mục trò chơi trong dự án VANTA.

04 Internet of Things: Cả thế giới sẽ dễ dàng kết nối và dễ dàng liên lạc với nhau bằng internet, tôi cũng có thể không biết VANTA nếu tôi không có internet. LOL Ở đây VANTA mang lại giá trị cho tất cả người dùng internet và đây chắc chắn là lý do tốt nhất để chọn VANTA làm nền tảng Internet of Things.

05 Infra Viễn thông: Ở đây có thể thấy rằng từ mục đích này, nó là để tạo ra một hệ thống ID tập trung và dễ hiểu theo cách kết hợp các hệ thống sử dụng nền tảng VANTA. Cung cấp cho bệnh viện rất nhiều bệnh nhân, phòng và tất cả các loại thuốc phải được tích hợp trong một nền tảng phải an toàn, thoải mái và nhanh chóng. vì vậy VANTA có quyền truy cập chính và đây là cách tốt nhất để VANTA có thể đóng góp về mặt Bệnh viện, Chính phủ và các hệ thống tổ chức khác.

Hệ thống do VANTA cung cấp rất đơn giản và dễ hiểu cho người mới bắt đầu và chúng tôi cũng có thể cung cấp dự án này như một nền tảng truyền thông mới có thể là đối thủ thực sự của Youtube, Vimeo và Vidio. Nói cách khác, VANTA sẽ tiếp tục phát triển trong thế giới tiền điện tử.

Phần kết luận
Để kết luận, tôi muốn thêm những gì tôi tìm thấy một dự án sắp tới và đầu tiên trong lĩnh vực này. Không có cạnh tranh, có nghĩa là 99% dự án sẽ thành công. Hơn nữa, quan hệ đối tác với một số sàn giao dịch đã được ký kết, tôi chắc chắn rằng mã thông báo sẽ có sẵn ngay lập tức trên các sàn giao dịch.

Tôi đã nghiên cứu rất chi tiết tất cả các thành viên của đội và ở đây chúng tôi cũng có thể tự tin về tính chuyên nghiệp và những người này sẽ khiến mọi thứ kết thúc!

Một dự án với một tương lai tuyệt vời và một đội ngũ mạnh mẽ, mã thông báo sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch. Nhu cầu về mã thông báo sẽ rất lớn, vì tài sản sẽ theo thứ tự. Theo đó, chúng ta có thể kiếm được số tiền lớn. Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của hành trình này, nơi có một tương lai tuyệt vời!

Đây là liên kết để xem Dự án VANTA:

Trang web chính thức: https://vanta.network/

Bảng trắng: https://vanta.network/doc/VANTA_White_Paper.pdf

Bitcointalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5095100

Telegram: https://t.me/augeanetwork

Hồ sơ Bitcointalk của tôi: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2247112

Sort:  

Hello @thachthuat! This is a friendly reminder that you have 3000 Partiko Points unclaimed in your Partiko account!

Partiko is a fast and beautiful mobile app for Steem, and it’s the most popular Steem mobile app out there! Download Partiko using the link below and login using SteemConnect to claim your 3000 Partiko points! You can easily convert them into Steem token!

https://partiko.app/referral/partiko

Coin Marketplace

STEEM 0.64
TRX 0.10
JST 0.074
BTC 56464.37
ETH 4529.98
BNB 621.72
SBD 7.20