Đánh giá dự án tiềm năng-Borser

in #vietnam3 years ago (edited)

30688389_181317559182519_8428427930291404800_n.jpg
Chào các bạn. Hôm nay mình muốn giới thiệu thêm cho các bạn về dự án đầy tiềm năng trong tương lai không xa. Vì dự án này được hình thành từ ý tưởng rất là độc đáo, cộng thêm đội ngũ chuyên nghiệp đang giúp cho dự án tiến triển rất tốt và đáng để chúng ta quan tâm.
33808801_193517457962529_5245325232255795200_n.png
Ngày này công nghệ blockchain đã không còn xa lạ với chúng ta và nó đang ngày càng chứng minh vị thế của nó trong đời sống. Và với đó chúng ta ngày càng thấy nhiều dự án mới ra đời, trong hầu hết tất cả các lĩnh vực, góp phần nang lại cho cuộc sống chúng ta thêm thoải mái hơn. Và trong vô số dự án được tạo ra từ nhiều ý tưởng khác nhau các bạn hãy xem qua một ý tưởng mới đã hình thành và tạo ra dự án Borser mà mình muốn giới thiệu đến các bạn sau đây.
Dnt5-Y0UwAAyAcD.jpg
Hiện tại tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ blockchain đóng vai trò là một sổ cái phân tán với những lợi thế to lớn như tăng cường bảo mật, giao dịch nhanh. Tiền điện tử đầu tiên, Bitcoin, được phát triển để phục vụ như một phương tiện thương mại. Sau sự ra đời của Bitcoin, một số loại tiền điện tử khác đã xuất hiện, nhiều trong số đó phục vụ các mục đích khác nhau nhưng với Borser, chỉ phục vụ một mục đích duy nhất.
DnVW9wdUUAAiQYX.jpg
Để hiểu rỏ dự án Borser là như thế nào các bạn nãy tưởng tượng và đặt ra các vấn đề sau đây:

 • Nếu các công ty khởi nghiệp và các công ty từ khắp nơi trên thế giới cần nguồn vốn để tài trợ cho các dự án của họ? Làm thế nào họ có thể gọi vốn nhanh để phát triển dự án nhanh chóng?
 • Hoạc các bạn là nhà đầu tư nhỏ và thiếu kinh nghiệm cần tạo ra lợi nhuận nhưng thị trường kinh doanh và đầu tư ngoài kia không dành cho những người non kinh nghiệm và ít vốn như bạn?
 • Ngày nay do nhu cầu phát triển lượng tiền cần chuyển qua lại giữa các nơi trên thế giới là rất lớn, nhưng trở ngại của nó là chi phí và tính hiệu quả đang là một rào cản. Vậy bạn hãy tưởng tượng nếu có một dịch vụ chuyển tiền toàn cầu hiệu quả, cho bất cứ ai chỉ cần họ có internet là có thể tham gia với chi phí rất hợp lí.
 • Hoạc một loại tiền điện tử nào đó cần thiết để chúng ta coi là một khoản đầu tư hoạc đầu cơ chẳng hạn?
  D0zzTfVWkAAUBv0.jpg
  Với một số vấn đề nêu ra ở trên chúng ta có thể thấy, một vòng đời của một công ty khởi nghiệp là đấu tranh để tăng vốn, đặc biệt là ở các quốc gia, nơi các cơ hội như gây quỹ cộng đồng hoặc các cách truyền thống hơn để tiếp cận vốn, như vay ngân hàng là không khả thi. Ngay cả khi một startup có thể đáp ứng yêu cầu về vốn của họ và phát triển
  kinh doanh, vậy giờ hãy nghĩ nếu bạn là nhà đầu tư vào dự án đó làm thế nào bạn có thể rút tiền khi nhà đầu tư muốn thanh lý khoản đầu tư của họ với hi vọng kiếm được lợi nhuận, thường thì nhà đầu tư sẽ phải đấu tranh để có thể rút được tiền. Với các nhà đầu tư trung bình và nhỏ lẻ, trong nhiều trường hợp, thường thì bị mất tiền thay vì kiếm được lợi nhuận từ nó. Sẽ là rất tốt nếu các công ty có thể tăng vốn trong khi cũng cho phép các nhà đầu tư rút tiền nhanh chóng từ khoản đầu tư của họ khi cần, và trên hết là tiếp tục kiếm tiền chứ không phải theo cách khác chiều hướng ngược lại không cho rút và cũng ngưng kiếm tiền cho chúng ta.
  Vì để cho các bạn đọc và tham khảo về dự án được hứng thú mình xin được chia ra làm nhiều phần để viết. Vì một dự án quan trọng và đầy tiềm năng thì không thể viết tất cả vào trong một bài. Mình xin kết thúc bài 1 tại đây và hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ kết tiếp. Cám ơn các bạn đã quan tâm và chúc các bạn chọn được dự án đầu tư tốt.

Website: https://borser.cr/
Whitepaper: https://borser.cr/docs/whitepaper.pdf
Telegram: https://t.me/Borsercr
Twitter: https://twitter.com/BORSERcr
Facebook: https://www.facebook.com/BORSERcr
Bounty0x username: Thanhduy61840
"This article was created in exchange for a potential token reward through Bounty0x.”
1_0TwDz1gMpYV7LuziK6azdQ.jpeg

Coin Marketplace

STEEM 0.50
TRX 0.09
JST 0.068
BTC 49653.41
ETH 4371.46
BNB 602.61
SBD 6.12